Huỳnh Như đón tin vui lớn trước giờ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam

25/02/2023 07:28 GMT+7 | Bóng đá Việt

Huỳnh Như vừa được Trường Đại học Trà Vinh tôn vinh với việc tổ chức lễ trao tặng học bổng "Tỏa sáng ước mơ Quả bóng vàng". Tiền đạo của Lank FC đón tin vui này trước giờ trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam tối 25/2, thời điểm có thể là một khoảnh khắc lịch sử nữa với cô.

Tiền đạo đội trưởng đội tuyển nữ Việt Nam được nhận phần thưởng này từ lãnh đạo Trường Đại học Trà Vinh. 

Những đóng góp lớn của Huỳnh Như giúp quê hương Trà Vinh được nhiều người biết đến. Tiền đạo sinh năm 1991 là niềm tự hào xứ sở.

Huỳnh Như đón tin vui lớn trước giờ trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam   - Ảnh 1.

Huỳnh Như đón nhận tin vui từ mảnh đất quê hương Trà Vinh. Ảnh: ĐHTV

Đó chính là lý do Huỳnh Như nhận được phần thưởng vinh danh đặc biệt. Huỳnh Như nhận suất học bổng toàn phần bậc thạc sĩ ngành Quản lý giáo dục mang tên "Tỏa sáng ước mơ Quả bóng vàng", trị giá khoảng 100 triệu đồng.

Huỳnh Như đón tin vui lớn trước giờ trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam   - Ảnh 2.

Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam trong không gian trưng bày tôn vinh thành tích của cô ở Trường. Ảnh: ĐHTV

Theo kế hoạch, Huỳnh Như sẽ gắn bó với trường sau khi giải nghệ. Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để cô có thể học bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục ở ngay quê hương Trà Vinh.

Ngoài ra, cô gái vàng của bóng đá Việt Nam còn được Trường Đại học Trà Vinh mở một không gian riêng để trưng bày các vật phẩm, thành tích cô đã từng có được cho nền bóng đá. Huỳnh Như cũng trao tặng thêm cho Trường Đại học Trà Vinh chiếc áo thi đấu mà cô đã mặc trong trận play-off đưa Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử vào World Cup 2023.

Trong dịp về Việt Nam thăm quê hương lần này, Huỳnh Như đã nhận được hàng loạt lời chúc mừng cũng như quà tặng, phần thưởng của các cá nhân, tổ chức yêu mến mình. 

Với Huỳnh Như, đó là một quả ngọt tuyệt vời cho những gì cô đã nỗ lực để chứng tỏ mình ở Lank FC. Những thế hệ đàn em của Huỳnh Như có thể mạnh dạn tiếp bước đàn chị, học hỏi để thành công và đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Họ cũng hứa hẹn sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã dấn thân.

Tối 25/2, Huỳnh Như có mặt tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) để dự gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022. Huỳnh Như nhiều khả năng sẽ lần thứ 5 được xướng tên ở hạng mục cao nhất Quả bóng vàng dành cho cầu thủ nữ sau một năm 2022 có nhiều thành tựu với nền bóng đá. 

Huỳnh Như đang cùng với đàn chị, HLV Đoàn Thị Kim Chi của CLB TP.HCM hiện tại sở hữu 4 Quả bóng vàng Việt Nam. Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào 20h00 tối 25/2 ở Nhà hát Bến Thành (Quận 1, TPHCM).

Việt Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm