Huỳnh Hồng Loan ngọt ngào bên 'soái ca' Minh Luân

12/10/2022 16:52 GMT+7 | Giải trí

Huỳnh Hồng Loan lần đầu tiên đóng chung Ngân Quỳnh và Minh Luân trong dự án phim truyền hình Mẹ rơm của đạo diễn Nguyễn Phương Điền.

Huỳnh Hồng Loan có 'vai ác' ấn tượng trong phim 'Tiệm ăn gì ghẻ'

Huỳnh Hồng Loan có 'vai ác' ấn tượng trong phim 'Tiệm ăn gì ghẻ'

Huỳnh Hồng Loan đảm nhiệm vai Cúc trong Tiệm ăn dì ghẻ - đó là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang nhưng không từ bỏ âm mưu, thủ đoạn để níu kéo người mình yêu.

Phim Mẹ rơm của đạo diễn Nguyễn Phương Điền đang đi đến giai đoạn cuối với những cảnh quay tại tỉnh Ninh Thuận. Mới đây, loạt ảnh hậu trường kết thúc vai diễn nhân vật Loan của nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan được đăng tải trên trang cá nhân gây chú ý với khán giả. 

Chú thích ảnh

Đặc biệt gây tò mò nhất là sự kết hợp của nhân vật chính là Huỳnh Hồng Loan - Minh Luân. Không chỉ những cảnh quay trong phim Minh Luân luôn yêu thương Huỳnh Hồng Loan mà còn ở loạt ảnh hậu trường được tiết lộ cũng cho thấy cả hai khá thân thiết với nhau.

Chú thích ảnh
Huỳnh Hồng Loan - Minh Luân trong một cảnh phim

Chia sẻ về việc lần đầu đóng chung phim với Minh Luân, nữ diễn viên 9x cho hay với dù có sự chênh lệch về tuổi tác nhưng cô cảm thấy đây là sự kết hợp khá thú vị. Cả hai diễn xuất ăn ý và tự nhiên, không gặp sự gượng gạo do có mối quan hệ thân thiết ngoài đời.

Chú thích ảnh
Huỳnh Hồng Loan dành nhiều lời khen "đàn anh"

Bên cạnh đó, Huỳnh Hồng Loan cũng nhận xét Minh Luân rất vui vẻ hợp tác và tôn trọng mọi người cũng như bạn diễn của mình. Với những phân đoạn hai anh em đóng chung thì Minh Luân luôn tận dụng bất cứ khoảng thời gian nào có thể để cùng nhau tập luyện, tập thoại.

Chú thích ảnh
Huỳnh Hồng Loan cũng rất vui mừng khi hội ngộ "đàn chị" Ngân Quỳnh

Bên cạnh đó, Huỳnh Hồng Loan cũng rất vui mừng khi hội ngộ Ngân Quỳnh sau một thời gian dài xa cách. Hai nữ diễn viên liên tục chụp ảnh lưu niệm và cùng nhau trò chuyện ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi tham gia đóng chung phim Mẹ rơm.

Đóng vai con gái của Ngân Quỳnh, Huỳnh Hồng Loan được đàn chị góp ý, xây dựng và học hỏi được nhiều điều có ích cho việc diễn xuất của cá nhân.

Với bối cảnh nông thôn bình dị, bộ phim về đề tài gia đình Mẹ rơm còn có sự tham gia của dàn diễn viên Thái Hòa, Cao Minh Đạt, Minh Luân, Ngọc Lan, Cao Thái Hà, Vũ Ngọc Ánh, Lily Chen, Quốc Tân, Thành Khôn, Thanh Hiền… 

Chú thích ảnh
Huỳnh Hồng Loan và Lan Ngọc
Chú thích ảnh
Huỳnh Hồng Loan và "đàn anh" Thái Hòa

Phim của đạo diễn Nguyễn Phương Điền dự kiến phát sóng trên VTV vào tháng 10.

Bảo Anh. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm