Huỳnh Hồng Loan có 'vai ác' ấn tượng trong phim 'Tiệm ăn gì ghẻ'

03/03/2020 22:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Huỳnh Hồng Loan đảm nhiệm vai Cúc trong Tiệm ăn dì ghẻ - đó là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang nhưng không từ bỏ âm mưu, thủ đoạn để níu kéo người mình yêu.

Dương Cẩm Lynh 'bật mí' kết phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' được sửa đổi nhiều lần

Dương Cẩm Lynh 'bật mí' kết phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' được sửa đổi nhiều lần

Diễn viên Dương Cẩm Lynh đảm nhiệm vai Tuyết Ngọc hé lộ kết phim Tiệm ăn dì ghẻ đã được sửa rất nhiều lần. Hiện phim Tiệm ăn dì ghẻ đang phát sóng đến tập 26.

Trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Cúc do Huỳnh Hồng Loan đảm nhiệm là một cô gái xinh đẹp, tiểu thư con nhà giàu. Cúc có tình yêu đẹp với Thắng do Huỳnh Anh đảm nhiệm nhưng khi hai người chuẩn bị tiến tới hôn nhân thì Thắng đòi chia tay vì anh yêu Ngọc (Dương Cẩm Lynh). 

Trong khi Thắng mải miết theo đuổi tình yêu với Ngọc thì Cúc cũng không ngại dùng thủ đoạn để níu kéo tình yêu của Thắng. Cúc tìm cách hại Ngọc với mong muốn Thắng sẽ quay về kết hôn với mình.

Chú thích ảnh
Diễn viên Huỳnh Hồng Loan và Huỳnh Anh

Nếu như trong Tình khúc Bạch Dương, Huỳnh Hồng Loan vào vai cô sinh viên Vân dịu dàng, tốt bụng, sẵn sàng chịu thiệt thòi, thì ở Tiệm ăn dì ghẻ, nữ diễn viên đã hoàn toàn biến đổi về tính cách.

Nói về vai Cúc ở Tiệm ăn dì ghẻ, nữ diễn viên cho biết nhân vật này có tính cách phức tạp, không phải thực sự ác. Ban đầu Cúc là một cô gái tốt và thông minh, nhưng vì mù quáng trong tình yêu nên bị trượt dài trong những sai lầm.

Chú thích ảnh
Bình An theo đuổi Huỳnh Hồng Loan trong phim

"Đây là nhân vật phản diện đầu tiên của tôi, Cúc cũng là một nhân vật đa tính cách nên có lẽ khán giả cũng sẽ thương nhân vật này vì không phải cô ấy quá ác" - Hồng Loan chia sẻ.

Nữ diễn viên cũng cho rằng, đây là thể loại vai rất hay để cô có thể thể hiện đa dạng hơn trong diễn xuất. "Qua vai Cúc, tôi muốn cho khán giả thấy mình ở nhiều khía cạnh, có thể làm được nhiều việc khác nhau.

Tôi chỉ cần một nhân vật hay, không cần lớn hay nhỏ, phản diện hay chính diện. Miễn mình thể hiện thật tốt, thật hay vai diễn của mình là được" - Huỳnh Hồng Loan cho biết.

Chú thích ảnh
Cúc là vai diễn phản diện đầu tiên của Huỳnh Hồng Loan

Điều khó khăn nhất đối với Huỳnh Hồng Loan khi đảm nhiệm vai Cúc là những phân đoạn tâm lý nặng của một cô gái bị mất đi mối tình 10 năm, bởi ở ngoài đời, cô chưa có mối tình dài 10 năm. Nữ diễn viên phải nhập tâm thật tốt để thể hiện sự đau khổ xen lẫn phẫn nộ của Cúc khi bị người mình yêu 10 năm phụ bạc.

"Tôi luôn trăn trở phải làm sao để Cúc là người nói ra lời chia tay một cách văn minh nhất, từ đó khán giả sẽ yêu thương cô gái này hơn" - cô nói.

Bên cạnh phim Tình khúc Bạch Dương và Tiệm ăn dì ghẻ, Huỳnh Hồng Loan gây được sự chú ý với công chúng sau khi cô đóng vai nữ chính trong MV Âm thầm bên em của Sơn Tùng M-TP và hàng loạt phim truyền hình như: Mạc gia ký, Cung đường tội lỗi, Mắt nai, Ác thú vô hình, Chữ trinh, Như khúc tình ca, Truy tìm hung thủ, Gia đình ngũ quả…

Chú thích ảnh

Hiện phim Tiệm ăn dì ghẻ đang phát sóng những tập cuối cùng. Liệu nhân vật Cúc do Huỳnh Hồng Loan đảm nhiệm có giữ được mối tình 10 năm với Thắng (Huỳnh Anh), hay tiếp tục mắc sai lầm để rồi mất người mình yêu thực sự?

Đón xem các tập tiếp theo phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Anh Tuấn (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm