Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tuyên bố ly hôn

28/01/2022 13:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vừa chính thức công khai ly hôn sau nhiều đồn đoán rạn nứt.

Angelababy không thích danh xưng 'vợ Huỳnh Hiểu Minh', rộ lên tin đồn rạn nứt

Angelababy không thích danh xưng 'vợ Huỳnh Hiểu Minh', rộ lên tin đồn rạn nứt

Fan hâm mộ đang cực kỳ lo lắng cho cuộc hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc này.

Sáng 28/1, trên trang cá nhân, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố đường ai nấy đi: "Cảm ơn những gì đã trải qua, tương lai vẫn là người nhà", và đính kèm tên đối phương như lời tuyên bố ly hôn.

Thông tin này khiến làng giải trí Hoa ngữ cũng như khán giả ngỡ ngàng dù trước đó quanh cặp đôi từng xuất hiện tin đồn rạn nứt khi không còn xuất hiện công khai tại các sự kiện, ngừng tương tác trên mạng xã hội.

Chú thích ảnh

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hiếm khi xuất hiện cùng nhau từ tháng 8/2018. Nữ diễn viên không có mặt trong các sự kiện của gia đình Huỳnh Hiểu Minh. Cô thường được trông thấy một mình đưa con đi chơi, thậm chí dẫn con tới phim trường để tiện chăm sóc.

Chú thích ảnh

Tháng 1/2021, họ nảy sinh mâu thuẫn khi tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh là nữ diễn viên Lý Phi Nhi tham gia chương trình giải trí cùng anh. Sự việc này khiến Angelababy bị đào lại quá khứ, nghi ngờ cô là người thứ ba chen chân vào mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi.

Tên thật của Angelababy là Dương Dĩnh. Nghệ danh là sự pha trộn giữa tên tiếng Anh "Angela" và biệt danh "Baby". Năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy quyết định về chung nhà sau 6 năm hẹn hò với 1 đám cưới xa hoa nhất bậc nhất Cbiz. Con trai đầu lòng của cặp đôi chào đời vào năm 2017 và cậu bé được bố mẹ đặt tên thân mật là "Bọt biển nhỏ". 

Hà Linh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm