Huỳnh Hiểu Minh tái ngộ tình đầu Triệu Vy

20/06/2018 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Huỳnh Hiểu Minh vừa có dịp gặp lại "mối tình đầu khắc khoải" Triệu Vy khi họ cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn.

Mùa đầu tiên của chương trình thực tế Chinese Restaurant đã thu hút số lượng lớn khán giả khi lên sóng vào tháng 7 năm ngoái. Các nhà sản xuất hiện đang gấp rút thực hiện các cảnh quay cho mùa hai tại Colmar, Pháp.

Gần đây, một số hình ảnh của các ngôi sao hàng đầu Trung Quốc có mặt tại khu vực ghi hình Chinese Restaurant đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng. Trong số các gương mặt nổi tiếng nhất phải kể tới nữ diễn viên Triệu Vy, Thư Kỳ, Tô Hữu Bằng...

Trong số hình ảnh được ghi nhận có cả tài tử Huỳnh Hiểu Minh, người cũng từng góp mặt trong mùa một. Nam diễn viên được bắt gặp đi cùng với các thành viên trong ê-kip thực hiện Chinese Restaurant.

Trong một hình ảnh, Huỳnh Hiểu Minh cùng Tô Hữu Bằng đi tới cửa hàng tạp hóa để mua sắm. Trong một bức khác, anh cùng Triệu Vy đang vội vã tiến về phía trước.

Chú thích ảnh
Huỳnh Hiểu Minh và Tô Hữu Bằng cùng đi mua đồ tại Pháp

Một vài cư dân mạng sau đó phỏng đoán rằng ông xã của Angela Baby có thể đang tham gia chương trình với tư cách khách mời hoặc giám khảo đặc biệt nhằm chia sẻ kinh nghiệm từ mùa đầu cho những người chơi mới.

Cùng học chung đại học, Huỳnh Hiểu MinhTriệu Vy luôn là tri kỷ tốt của nhau trong nhiều năm qua. Nam diễn viên chưa bao giờ che giấu việc dành tình cảm đầu đời cho cô bạn học dù không được đáp lại.

Chú thích ảnh
Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh tại một sự kiện
Chú thích ảnh
Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

Hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh đã kết hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Angela Baby và họ có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, còn Triệu Vy cũng đã có hạnh phúc riêng.

Chú thích ảnh
Tô Hữu Bằng, Trương Thiết Lâm và Triệu Vy (từ trái qua)

Trong một diễn biến khác, các nhà sản xuất chương trình vừa thông báo tin vui rằng họ đã mời được nghệ sỹ Trương Thiết Lâm, người thủ vai vua Càn Long trong phim Hoàn Châu Cách Cách từng đưa tên tuổi Tô Hữu Bằng và Triệu Vy lên hàng ngôi sao. Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên "Hoàng A Mã" tái hợp "Ngũ A Ca" và "Tiểu Yến Tử trên màn ảnh, sau 20 năm trời.

'Bắt chước' Luhan, Huỳnh Hiểu Minh tung chiêu nịnh vợ

'Bắt chước' Luhan, Huỳnh Hiểu Minh tung chiêu nịnh vợ

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đã tổ chức kỷ niệm 2 năm ngày cưới hôm 9/10 theo cách khá thú vị.

Duy An
Theo Chinese Entertainment

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm