Huỳnh Đức tố Công Vinh dẫn Thủy Tiên vào khách sạn đội tuyển, HAGL có nhiều chấn thương

02/06/2018 15:01 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Huỳnh Đức tố Công Vinh dẫn Thủy Tiên vào khách sạn của đội tuyển, HAGL có nhiều chấn thương là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 2/6.

Huỳnh Đức tố Công Vinh dẫn Thủy Tiên vào khách sạn

Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Huỳnh Đức đã tiết lộ một bí mật lớn về Lê Công Vinh sau những tranh cãi gần đây. Anh khẳng định: “Trong số các cầu thủ từ xưa mà tôi biết, chưa ai dám đưa bạn gái vào khách sạn để tập trung cùng. Kể cả thế hệ được xem là đàn anh như tôi, hay trước tôi cũng không ai dám đưa vợ con của mình đến chỗ đội tuyển tập trung. Kỷ luật của ban huấn luyện không cấm nhưng chúng tôi không một ai dám làm điều đó.

Nhưng chuyện Công Vinh đưa Thủy Tiên vào ở cùng khách sạn với các cầu thủ thì ai cũng biết. Đó là việc của họ. Có trách là trách kỷ luật của ban huấn luyện đã quản lý cầu thủ không chặt chẽ. Nếu không có cuốn tự truyện gây tranh cãi này cũng chẳng ai tiết lộ hay trách móc điều đó. Nhưng vì sao những chuyện như thế, Vinh không tự viết ra mà lại cứ nói về người khác?” - HLV Lê Huỳnh Đức nói trong bài phỏng vấn laodong.vn.

HLV Riedl ‘tố’ Công Vinh viết sai sự thật, HLV Đức Thắng lý giải việc Tiến Dũng bắt chính

HLV Riedl ‘tố’ Công Vinh viết sai sự thật, HLV Đức Thắng lý giải việc Tiến Dũng bắt chính

HLV Riedl ‘tố’ Công Vinh viết truyện sai sự thật, HLV Đức Thắng lý giải việc Tiến Dũng bắt chính là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 31/5.

Huỳnh Đức cũng đồng thời nói thêm: “Khi cuốn tự truyện của Công Vinh được công bố ầm ĩ, Văn Quyến gọi điện cho tôi, có ý trách rằng, đồng đội cũ với nhau mà viết thế này, thế kia. Tôi nói với Quyến, mình là đàn anh, đừng để ý chuyện vụn vặt. Tôi liên lạc với bố Hải (HLV Lê Thụy Hải), dù bị xúc phạm danh dự khá nặng nề, bố Hải vẫn quan niệm “Vinh là học trò”. “Nó như con, như cháu mình nên không chấp nhặt”, bố Hải nói vậy. Ông tin thời gian sẽ trả lời ai tốt, ai xấu”.

Hồng Tiến lên tiếng bảo vệ bạn thân Công Vinh

Cựu tuyển thủ Nguyễn Hồng Tiến đã lên tiếng kể về sự khổ luyện và quyết tâm trong công việc của người đồng nghiệp Lê Công Vinh. Anh nhớ lại: “Cầu thủ thì thắng thua là chuyện thường tình. Nhưng riêng Vinh thì không. Chẳng phải sau này, từ ngày ở SLNA hay khi ra Hà Nội, tôi và Vinh đã luôn ở chung phòng. Đội thắng thì không sao, nhưng đội mà thua hoặc không ghi bàn là Vinh nó cứ ở lì trong phòng.

Vinh ở một mình, chốt cửa, không muốn làm gì, điện thoại gọi cũng không nghe. Bạn hỏi tôi sao không gọi nó đi ăn ư? Vì nó có ăn đâu mà gọi, gọi nó, nó cũng không nghe. Nó tự quyết định như thế, nói không được. Đội thắng thì không sao chứ đội mà thua thì thôi rồi, đừng có gọi gì nó nhé”.

Chú thích ảnh
Rimario không thể ra sân ở vòng đấu tới do nhận đủ 3 thẻ vàng.

HAGL tổn thất nặng trước vòng 11

CLB HAGL sẽ không có sự phục vụ của hàng loạt trụ cột trước thềm vòng 11 diễn ra ngày mai. Đội bóng phố núi nhiều khả năng không có sự phục vụ của hậu vệ Kim Jin-seo vì chấn thương. Hai cầu thủ khác cũng đang gặp vấn đề là A Hoàng, Châu Ngọc Quang.

Cùng với đó, một cái tên khác không thể ra sân là ngoại binh Rimario do đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Lợi thế duy nhất của HAGL là họ chỉ phải gặp CLB TP.HCM. Đội bóng của HLV Toshiya Miura đang chật vật ở nhóm cuối BXH vì khủng hoảng chấn thương.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm