Huỳnh Anh đăng status tâm trạng, fan đoán trục trặc tình cảm với Quang Hải

10/06/2020 11:24 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- Trên Instagram cá nhân, Huỳnh Anh có những chia sẻ tâm trạng khiến người hâm mộ đồn đoán xôn xao về mối quan hệ với Quang Hải.

 

Quang Hải im hơi lặng tiếng trong cả 2 lần Huỳnh Anh tới sân dự khán

Quang Hải im hơi lặng tiếng trong cả 2 lần Huỳnh Anh tới sân dự khán

Cũng giống như trận gặp Đồng Tháp tại Cúp QG – Bamboo Airways 2020, Quang Hải thêm một lần nữa tịt ngòi ở cuộc đối đầu HAGL khi được bạn gái Huỳnh Anh tới sân để tiếp lửa.

 

Mới đây, người hâm mộ phát hiện Huỳnh Anh đã chủ động đổi ảnh đại diện Instagram thành hình tình cảm giữa cô và Quang Hải.

Trong ảnh, Huỳnh Anh tình tứ ôm eo, nép sát vào người Quang Hải khi cùng đi thang máy. Tuy nhiên chỉ 20 phút sau, Huỳnh Anh xóa bức ảnh này và thay bằng ảnh cá nhân.

Chú thích ảnh
Huỳnh Anh đăng dòng chia sẻ tâm trạng

  

Không lâu sau, Huỳnh Anh tiếp tục gây chú ý khi liên tiếp đăng dòng trạng thái đầy tâm trạng.

“Cuộc đời này quá ngắn để bạn cứ mãi gặm nhấm nỗi buồn, thất vọng và cả những nỗi đau, nhất là khi nó xuất phát từ những điều không xứng đáng”, “Tiền mất rồi còn có thể kiếm lại. Bạn bè không còn vẫn có thể tiếp tục kết giao bạn mới. Mất đi tình yêu đích thực, cũng có thể tìm lại lần nữa.

Mong bạn hãy nhớ kỹ: Cái gì bạn cũng không thiếu, thứ mà bạn thiếu chính là dũng khí để bắt đầu cuộc sống lại một lần nữa”…

Dòng chia sẻ trên cùng việc Huỳnh Anh unfollow tài khoản của Quang Hải trên Instagram vài ngày trước đó làm dấy lên những đồn thổi về việc cặp tình nhân trục trặc tình cảm.

Chú thích ảnh
Huỳnh Anh trước đó bỏ theo dõi Quang Hải trên Instagram nhưng sau đó lại theo dõi lại

  

Chú thích ảnh
Là cặp tình nhân hot trong làng bóng đá Việt, nhất cử nhất động của Huỳnh Anh và Quang Hải đều thu hút sự quan tâm của người hâm mộ

  

Tuy nhiên, Quang Hải vẫn theo dõi Huỳnh Anh ở cả Tiktok và Instagram. Tất cả ảnh chụp chung mà cả hai chia sẻ trên mạng xã hội vẫn còn nguyên.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm