Huyền thoại Uzi hạnh phúc đón 'tin vui'

07/12/2022 15:00 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Xạ Thủ lừng danh một thời của khu vực LPL - Uzi sắp lên chức bố.

Kể từ khi trở lại thi đấu vào đầu năm 2022, sự nghiệp của Uzi tỏ ra tương đối "lận đận". Dù đã đầu quân cho BLG, nhưng vị trí thi đấu chính thức lại thuộc về Xạ Thủ trẻ - Doggo. Vì vậy, số lần Uzi ra sân thi đấu tại LPL Mùa Xuân 2022 là rất ít.

Huyền thoại Uzi vui mừng vì bà xã báo 'tin vui' - Ảnh 1.

Uzi chỉ thi đấu 9 ván cho BLG tại LPL Mùa Xuân 2022 - nguồn: LPL

Tới LPL Mùa Hè 2022, BLG và Uzi chính thức chia tay sau khoảng 4 tháng gắn bó. Uzi sau đó tập trung vào công việc streamer thay vì tìm kiếm bến đỗ mới. Nhiều ý kiến cho rằng Uzi vẫn gặp vấn đề sức khỏe nên chưa thể trở lại môi trường chuyên nghiệp.

Sau gần 1 năm trở lại nhưng không gặt hái được danh hiệu, Uzi nhận được tin vui từ bà xã của mình. Cụ thể, bà xã Nanny của Uzi đã thông báo mình sắp chào đón đứa con đầu lòng.

Huyền thoại Uzi vui mừng vì bà xã báo 'tin vui' - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Uzi sắp đón chào thành viên mới - nguồn: Uzi

Về phần Uzi, tuyển thủ này cực kỳ vui mừng khi sắp được làm bố. Không ít người hâm mộ, bạn bè và đồng đội cũ của Uzi đã gửi lời chúc mừng tuyển thủ này. Có lẽ điều Uzi mong muốn nhất lúc này đó là 2 mẹ con "mẹ tròn con vuông" và không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Huyền thoại Uzi vui mừng vì bà xã báo 'tin vui' - Ảnh 3.

Bà xã Nanny khẳng định việc mình sinh con không ảnh hưởng tới sự nghiệp của Uzi - nguồn: LoL Esports

Trước đó, Nanny cũng khẳng định việc gia đình chuẩn bị đón thành viên mới không ảnh hưởng tới sự nghiệp tuyển thủ của Uzi. Không ít người còn hy vọng với việc lên chức bố, Uzi sẽ sớm tìm được bến đỗ mới tại mùa giải 2023 và đoạt lấy danh hiệu duy nhất anh còn thiếu trong sự nghiệp - chức vô địch Chung kết thế giới.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm