'Huyền thoại' Nguyễn Tiến Minh lên xe hoa với 'hotgirl' cầu lông Vũ Thị Trang

26/12/2016 20:54 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Nguyễn Tiến Minh, huyền thoại của cầu lông Việt Nam hôm nay 26/12 đã chính thức nên duyên cùng bạn gái, đồng thời cũng là đồng đội ở đội tuyển cầu lông Việt Nam Vũ Thị Trang.

Lễ cưới của cặp đôi Nguyễn Tiến Minh -  Vũ Thị Trang được tổ chức tại khách sạn Nikko (TP.HCM) và theo kế hoạch ngày 7/1/2017, đôi trai tài, gái sắc này sẽ ra mắt gia đình nhà gái tại Bắc Giang.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Nguyễn Tiến Minh ngập tràn hạnh phúc chia sẻ: “Hôm nay Minh đã chính thức lên xe hoa, bước vào một cuộc sống mới đầy thú vị. Minh và Trang vẫn tiếp tục thi đấu đến hết năm 2017 rồi tính tiếp.

Mong các bạn tiếp tục ủng hộ cho Minh và Trang trên con đường sự nghiệp nhé. Còn bây giờ các bạn cùng chia sẻ niềm vui của Minh và Trang trong ngày hôm nay nào. Yêu tất cả các bạn".


Nguyễn Tiến Minh - Vũ Thị Trang ngập tràn hạnh phúc trong ngày vui.Ảnh: Facebook Vũ Thị Trang

Nguyễn Tiến Minh sinh năm 1983 tại TP.HCM, là tay vợt Việt Nam nổi tiếng nhất, từng vươn lên hạng 5 thế giới. Trong sự nghiệp thi đấu, thành tích tốt nhất của Tiến Minh là tấm HCĐ ở giải VĐTG năm 2013.

Hiện tại, Tiến Minh vẫn thi đấu nhưng đã có những bước chuẩn bị cho tương lai sau khi giải nghệ bằng việc mở một cửa hàng bán dụng cụ thi đấu đồng thời làm cố vấn cho một học viện thể thao tài năng.

Trong khi đó, Vũ Thị Trang sinh năm 1992 ở Tân Dĩnh, Lạng Giang (Bắc Giang). Vũ Thị Trang nổi lên sau khi giành HCĐ Olympic trẻ 2010. Tay vợt quê Bắc Giang cũng là tay vợt nữ Việt Nam tiến xa nhất tại giải VĐTG khi vào đến vòng 3 năm 2015.

Chuyện tình cảm của Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang bắt đầu được biết đến từ giải cầu lông quốc tế Hà Nội 2014 nhưng chỉ được công khai khoảng một năm trở lại đây.

'Tôi xót xa vì Tiến Minh và Vũ Thị Trang đơn độc nơi xứ người'

'Tôi xót xa vì Tiến Minh và Vũ Thị Trang đơn độc nơi xứ người'

Gắn bó với Tiến Minh từ năm 2002, đi qua rất nhiều giải đấu quốc tế cô-trò Huỳnh Ngọc Liên – Nguyễn Tiến Minh cùng song hành, nhưng kỳ Olympic này bà Liên phải ngậm ngùi ở nhà xem học trò thi đấu qua TV.

Còn nhớ, tại Olympic Rio 2016, khi không có HLV đi cùng, Tiến Minh đã thi đấu dưới sự tư vấn, chỉ đạo của bạn gái, đồng đội Vũ Thị Trang.

Hình ảnh Vũ Thị Trang hò hét, chỉ đạo Tiến Minh khi thi đấu và trong giờ nghỉ giữa các set đấu với cách xưng hô “vợ -chồng” khiến các fan tỏ ra rất thích thú.

Có câu chuyện tình yêu đẹp và cùng nhau gắn bó trong sự nghiệp, Nguyễn Tiến Minh – Vũ Thị Trang nhận được lời chúc phúc từ các VĐV thể thao, gia đình, bạn bè, người thân và cả người hâm mộ.

Thể thao & Văn hóa xin gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi Nguyễn Tiến Minh – Vũ Thị Trang và chờ đợi những đóng góp tiếp theo của hai người cho Thể thao Việt Nam.

Hàn Đan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm