(TT&VH Online) - Sau trận El Clasico, HLV Tito của Barca nói rằng: “Mourinho nói rằng ông ta không muốn bàn về trọng tài, nhưng rốt cục ông ta cũng nói đấy thôi.” Không chỉ Tito mà một cựu danh thủ Barca khác cũng lên tiếng phê bình Mou.
'Hans' Krankl rõ ràng không thích Mou - Ảnh: Getty
Huyền thoại bóng đá Áo, cựu cầu thủ Barca những năm 80s Johann ‘Hans’ Krankl vừa qua đã phát biểu trên La Xarxa sau trận El Clasico rằng: “Trọng tài chẳng làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Mourinho luôn cố làm những thứ mà tôi không bao giờ muốn phàn nàn hay đề cập tới. Mourinho dù thắng hay bại đều có cớ để phàn nàn về trọng tài. Với tôi, cảm thấy hạnh phúc với đội bóng thế là đủ. Ông ta là một HLV giỏi, nhưng về khía cạnh con người nói chung, thì tôi không thích Mourinho.” Krankl nói về việc Mourinho phàn nàn về khâu trọng tài sau trận đấu.
Krankl cũng tin rằng Barca đã thiếu may măn và xứng đáng có một kết quả chiến thắng: “Barca đã không gặp may, với tôi Barca đã là đội chơi tốt hơn. Real là một đội bóng mạnh, họ đã chơi rất tốt trong hiệp 1 nhưng nếu có thêm chút may mắn thì Barca mới là đội chiến thắng. Nhưng không sao, khoảng cách vẫn là 8 điểm. Barca vẫn là đội xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Real là đội xếp thứ hai. Hai đội đều mạnh hơn phần còn lại và Barca là mạnh nhất.” Krankl nói tiếp.
Chiếc giày vàng châu Âu năm 1978 cũng khẳng định: “Với tôi, “Chúa nhỏ” Leo xuất sắc hơn Cristiano. Messi là số 1 và Cristiano là số 2. Ronaldo là một cầu thủ xuất sắc, rất giỏi, nhưng không thể bằng nổi Messi.”
Cuối cùng, Krankl bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Iniesta: “Một chàng trai ưu tú cả ngoài đời lẫn trên sân và rất thân thiện, như Messi vậy.”
Một trào lưu làm đẹp mang tên "looksmaxxing" đang ngày càng lan rộng trên mạng xã hội, thu hút hàng triệu lượt xem và người theo dõi, nhưng cũng dấy lên lo ngại sâu sắc từ các chuyên gia sức khỏe và giới nghiên cứu do tính chất cực đoan và nguy hiểm mà trào lưu này có thể mang lại.
U23 Việt Nam, đương kim vô địch giải U23 Đông Nam Á, đang sẵn sàng bước vào hành trình bảo vệ danh hiệu tại giải đấu năm 2025, diễn ra vào tháng 8 trên đất Thái Lan. Với tư cách hạt giống số 1, U23 Việt Nam sẽ đối mặt thách thức lớn từ đội chủ nhà U23 Thái Lan và các đối thủ khu vực. Tuy nhiên, câu hỏi được người hâm mộ quan tâm nhất là: Ai sẽ dẫn dắt U23 Việt Nam trong chiến dịch này?
Sáng 16/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhân dịp tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Diễn đàn Đối tác vì Tăng trưởng Xanh và Mục tiêu toàn cầu (P4G) lần thứ tư.
Bệnh viện Mắt Hoa Lư (Ninh Bình) vừa tiếp nhận cấp cứu một trường hợp hi hữu: bé sơ sinh 2 tháng tuổi bị móng tay của mẹ văng vào mắt gây viêm sưng nghiêm trọng.
Ngày 16/4/2025, tại Trung đoàn 935, Sư đoàn 370, Quân Chủng Phòng không – Không quân, Tiểu ban diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước tổ chức Tổng hợp luyện các lực lượng vũ trang diễu binh, diễu hành lần thứ 2.
Trong teaser của Lật Mặt 8, có một cảnh quay dù rất ngắn nhưng đã tạo được ấn tượng sâu sắc cho người xem. Đó chính là cảnh người dân chạy trong bom đạn ở rừng dừa, một cảnh chỉ xuất hiện trong ký ức của người bà nhưng lại khơi dậy mạnh mẽ tinh thần dân tộc.
Sau 32 vòng đấu, nhiều HLV ở Premier League mùa này đứng trước nguy cơ bị sa thải nhất theo thứ tự từ 1 đến 10 về mức độ “nguy hiểm” họ đối mặt, trong đó, trớ trêu thay có cả Ruben Amorim và Enzo Maresca.
UBND huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết, với những đóng góp to lớn trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ cứu nước, "Địa điểm Khu kinh tế thanh niên năm 1970 tại xã Minh Đài" tại huyện Tân Sơn, vừa được xếp hạng Di tích lịch sử Quốc gia vào ngày 14/4, theo Quyết định số 1017/QĐ-BVHTTDL do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ký ban hành.
Chiến thắng Real Madrid 3-0 ở lượt đi mới chỉ mở ra một nửa tấm vé vào vòng bán kết. Nửa tấm vé còn lại sẽ nằm ở việc Arsenal chinh phục thử thách cực đại ở Bernabeu bằng thứ bóng đá phù hợp.
Bayern Munich sẽ phải đối mặt với thách thức lớn khi hành quân đến San Siro để đối đầu Inter Milan. Sau thất bại 1-2 ngay tại Allianz Arena ở lượt đi, đoàn quân của HLV Vincent Kompany cần một chiến thắng để lật ngược thế cờ và giành vé vào bán kết.
Dù là đội bóng hàng đầu ở Champions League, việc để thua Arsenal 0-3 ở trận tứ kết lượt đi mang đến nhiệm vụ quá khó khăn cho Real Madrid. Khả năng tạo ra một cuộc lội ngược dòng khó tin trên sân Bernabeu đêm nay là rất thấp.
Qua mỗi thập kỷ, các vận động viên hàng đầu dường như ngày càng nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và, có thể nói, xuất sắc hơn. Nhưng trong khi các kỷ lục liên tục bị xô đổ, một số dường như vượt ngoài sức tưởng tượng.
Việc đội tuyển bóng đá trẻ U17 Việt Nam phải "xách vali" về nước, dù không để thua bất cứ trận đấu nào trước Nhật Bản, Australia và UAE tại vòng đấu bảng giải U17 châu Á 2025 thực sự là một điều đáng tiếc. Kết quả này không phải ngẫu nhiên, bởi cái gì cũng có nguyên do của nó.
Gianluca Zambrotta, nhà vô địch World Cup 2006 – đang phải đối mặt với một dị tật xương nghiêm trọng. Ông sắp phải tiến hành phẫu thuật và có thể phải sử dụng chân giả trong tương lai.
Real Madrid đang đứng trước cơ hội tạo nên cú lội ngược dòng lịch sử trong trận lượt về tứ kết Champions League với Arsenal, khi UEFA cho phép đội bóng này đóng mái vòm sân Santiago Bernabeu. Quyết định này hứa hẹn sẽ tạo ra bầu không khí cuồng nhiệt, hỗ trợ "Los Blancos" vượt qua thách thức sau thất bại 0-3 ở lượt đi tại Emirates.
Ba ngôi sao sáng của bóng đá Việt Nam – Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Quang Hải và Đỗ Duy Mạnh – đã được Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) lựa chọn vào đội hình Các Ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All-Stars) để đối đầu Manchester United trong trận giao hữu đặc biệt tại SVĐ Bukit Jalil, Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 28/5/2025.
Dương Quốc Hoàng, biệt danh Hoàng Sao, đang là niềm tự hào của bida Việt Nam khi lọt vào top 3 cơ thủ châu Á góp mặt tại WNT Ranking – bảng xếp hạng danh giá của World Nineball Tour (WNT).
Sáng 16/4, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Diễn đàn Đối thoại chính sách với chủ đề "Khuyến khích đầu tư, kinh doanh, thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực chuyển đổi xanh và phát triển bền vững".
Loạt ảnh đăng tải mới đây của Mikayla, người từng được xem vận động viên khúc côn cầu nóng bỏng nhất thế giới đã khiến người hâm mộ được phen thỏa mãn thị giác.
"Niềm đam mê với tà áo dài đã ngấm vào máu thịt tôi từ thuở còn nằm nôi. Gia đình tôi ba đời làm nghề may, bà ngoại, mẹ và dì út, đều là những người phụ nữ khéo tay, dành trọn cuộc đời cho từng đường may, nếp gấp" - NTK Lý Minh Tuấn chia sẻ.