Huyền My là đại diện Việt Nam duy nhất lọt top 32 'Hoa hậu của các Hoa hậu 2017'

23/05/2018 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn đàn sắc đẹp thế giới Global Beauties vừa công bố các gương mặt lọt vào Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017Huyền My đến từ Việt Nam đã lọt vào “mắt xanh” các chuyên gia sắc đẹp uy tín này.

Dẫn đầu trong bảng bình chọn thứ 10, người đẹp Huyền My - đại diện Việt Nam tại Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2017 đã ghi tên mình vào top 64.

Chú thích ảnh
Huyền My là người đẹp duy nhất của Việt Nam lọt top 32 Miss Grand Slam 2017

Trước đó, vào đầu tháng 5/2018, người đẹp Việt Nam Nguyễn Trần Huyền My được khán giả quê nhà bình chọn nhiều nhất (lên đến 37%) và đoạt quyền đặc cách lọt thẳng vào top 64 Hoa hậu của các hoa hậu 2017.

Ngoài Huyền My, danh sách Top 64 Miss Grand Slam còn có Đỗ Mỹ Linh và Khánh Phương là đại diện Việt Nam.

Chú thích ảnh
Huyền My là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Cách đây một tuần (ngày 15/5), sau khi vòng bầu chọn thứ 2 của nhóm 3 kết thúc, với thành tích lọt top 10 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017 và 69% số phiếu bầu trong cuộc bình chọn, Huyền My là đại diện Việt Nam đầu tiên chính thức có tên trong top 32 của Miss Grand Slam 2017. Điều này đồng nghĩa với việc, Huyền My sẽ tiếp tục tiến vào vòng 3 với thành tích đứng đầu nhóm 3 của vòng 2.

Miss Grand Slam (tạm dịch: Hoa hậu của các hoa hậu hay Nữ hoàng sắc đẹp thế giới) là một danh hiệu sắc đẹp uy tín và mang tính tượng trưng. Danh hiệu này được quyết định bởi Global Beauties, một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới.

Người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.

Chú thích ảnh

Miss Grand Slam 2017 là cuộc đua khá khốc liệt bởi danh sách những người đẹp được khán giả bình chọn và giám khảo đặc cách đều rất mạnh vì sở hữu dung mạo tuyệt vời cùng lượng người hâm mộ đông đảo.

Diễn đàn sắc đẹp quốc tế Global Beauties được thành lập từ năm 1998, trải qua 20 năm phát triển của các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới, diễn đàn này quy tụ nhiều chuyên gia sắc đẹp uy tín từ nhiều quốc gia.

Chú thích ảnh
Huyền My đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2017 và lọt vào top 10 chung cuộc

Nguyễn Trần Huyền My là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Sau cuộc thi, người đẹp gốc Hà thành có sự nỗ lực khẳng định bản thân và gặt hái nhiều thành công. Cô trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng làm đẹp, thức uống và đại sứ của nhiều chương trình có tính chất cộng đồng, nhân văn.

Huyền My đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2017 được tổ chức tại Việt Nam và lọt vào top 10 chung cuộc. Đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi này.

Á hậu Huyền My lần đầu tiết lộ từng mượn tiền của BTC Hoa hậu Việt Nam để… ăn vặt

Á hậu Huyền My lần đầu tiết lộ từng mượn tiền của BTC Hoa hậu Việt Nam để… ăn vặt

Sáng 15/5 vừa qua, tại Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội đã diễn ra buổi tuyển sinh và giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 với sự tham gia của ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu Huyền My, Hoa khôi Cần Thơ Thúy Vi.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm