Huyền Cadie và Phượng Vũ trở thành Quán quân The Cover Show mùa 1

03/03/2022 15:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm Chung kết The Cover Show chào đón sự trở lại của bốn nhạc sĩ gồm nhạc sĩ Minh Nhiên, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu trong vai trò giám khảo. 

'The Cover Show': Hà Lan Phương - 'con gái' nhạc sĩ Bảo Chấn vào Bán kết

'The Cover Show': Hà Lan Phương - 'con gái' nhạc sĩ Bảo Chấn vào Bán kết

Ca sĩ Hà Lan Phương và Diêu Ngọc Bích Trâm xuất sắc bước vào vòng Bán kết. Còn Lina Nguyễn và SAN sẽ vào vòng Hồi sinh để tìm cơ hội bước vào Chung kết.

Mở đầu cho những màn bùng nổ, The Cover Show vô cùng bất ngờ khi tác giả J Tran – người đã viết nên The Cover Show đến với đêm Chung kết và dành những chia sẻ vô cùng tuyệt vời.Tiếp nối phần chia sẻ của tác giả J Tran, những màn trình diễn kịch tính bắt đầu.

Giọng ca độc lạ hiếm có Phương Tùng đã mang ca khúc “Đổi thay” đến Chung kết The Cover Show. Có thể nói, ca sĩ Phương Tùng đến với đêm Chung kết bằng chính giọng hát “gây nghiện” của chính mình, ở tập chủ đề, bạn được nhận xét là một ca sĩ đặc biệt, giọng hát dễ dàng đưa người nghe chìm vào không gian âm nhạc.

Nhờ vào tài năng và lượt bình chọn của khán giả trên kênh Youtube của chương trình, Phương Tùng đã trở lại với The Cover Show và thể hiện chất riêng của bản thân tại đêm Chung kết.

Trong khi đó, con gái nhạc sĩ Bảo Chấn nồng nàn và da diết với “Và cơn mưa tới”.

Quán quân The Cover Show, Quán quân The Cover Show mùa 1, The Cover Show, Huyền Cadie, Phượng Vũ, mùa 1 The Cover Show, đêm chung kết The Cover Show

Hà Lan Phương là một trong những ca sĩ nội lực nhất của The Cover Show, mỗi lần hát là người ca sĩ tình cảm này lại rơi nước mắt. Cô quan niệm rằng mỗi lần hát trên sân khấu luôn tỏa sáng hết mình, hát cho vẹn trọn như là lần cuối cùng được hát.

Tiếp nối phần trình diễn của ca sĩ Hà Lan Phương là sự ‘hồi sinh” của ca sĩ Henry Ngọc Thạch – người giành chiến thắng tại vòng Hồi sinh để bước đến đêm Chung kết. Henry Ngọc Thạch được biết đến là một nam ca sĩ sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng phong cách trình diễn cuốn hút, chỉ cần bước lên sân khấu, Henry Ngọc Thạch dễ dàng đốn tim bất kì ai.

Đến với đêm Chung kết, Phượng Vũ thể hiện ca khúc Cánh hoa tàn – một trong những sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 thể hiện một cách vẹn trọn tinh thần của ca khúc. Đặc biệt là chất xúc tác của trang phục, nhóm múa, visual khiến màn trình diễn trở nên hoàn hảo không thể rời mắt. 

Quán quân The Cover Show, Quán quân The Cover Show mùa 1, The Cover Show, Huyền Cadie, Phượng Vũ, mùa 1 The Cover Show, đêm chung kết The Cover Show
Giải thưởng dành cho quán quân 

Ca sĩ cuối cùng của top 5 là Huyền Cadie, cô nàng được nhận xét là có giọng hát khủng lẫn vẻ ngoài xinh đẹp thể hiện ca khúc Như hai thế giới – một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương.

Kết thúc phần trình diễn của top 5 The Cover Show, bốn ca sĩ gồm Hà Lan Phương, Phượng Vũ, Huyền Cadie và Henry Ngọc Thạch bước vào vòng tiếp theo để tranh giành ngôi vị Quán quân.

Ở vòng cuối, Huyền Cadie đã kể lại câu chuyện của chính mình qua ca khúc "Cố lên cô gái nhỏ" - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Phần trình diễn của Huyền Cadie để lại một ấn tượng sâu sắc giúp cô giành chiến thắng.

Đứng cùng vị trí quán quân với Huyền Cadie chính là Phượng Vũ. Phượng Vũ đã thể hiện "Em ngày xưa khác rồi  (sáng tác: nhạc sĩ Vương Anh Tú)" để "chốt hạ" ngôi vị này cho mình.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm