Hữu Thắng bác tin bị loại khỏi U22 Việt Nam vì vi phạm kỷ luật

20/05/2021 11:13 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm nay (20/5), chỉ 1 ngày sau khi Hữu Thắng rời khỏi ĐT U22 Việt Nam, CLB chủ quản của cầu thủ này là Viettel đã có thông báo chính thức về vụ việc này.

ĐT Việt Nam 3-2 U22 Việt Nam: Nguyễn Hữu Thắng, thủ lĩnh của tương lai

ĐT Việt Nam 3-2 U22 Việt Nam: Nguyễn Hữu Thắng, thủ lĩnh của tương lai

Ngay sau khi nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải U21 quốc gia ở Khánh Hòa, Nguyễn Hữu Thắng lại vội vàng bay ra Nha Trang để tập trung đội tuyển U22 Việt Nam. Và trong trận đấu với ĐT Việt Nam ở Cẩm Phả vừa qua, tiền vệ trẻ của Viettel cũng là người để lại dấu ấn lớn nhất.

CLB Viettel cho biết: “Trong trận đấu gặp Bình Định - Viettel, ngày 11/4 vòng 9 V-League 2021, Hữu Thắng gặp chấn thương, bị tụ máu ở hông phải nghỉ 3 tuần. Chỉ sau khoảng 10 ngày tập luyện trở lại, Hữu Thắng được gọi lên đội tuyển U22 Việt Nam. Với những ảnh hưởng của chấn thương này Hữu Thắng đã có những kết quả chưa tốt trong bài test thể lực ngày 13/5. Đây cũng chính là lý do sau khi điều chỉnh lại danh sách của đội U22 Việt Nam, Hữu Thắng đã không có tên trong đội.

Hữu Thắng chia sẻ: “Kết quả test thể lực cũng chính là những động lực để khi trở về CLB Viettel Thắng quyết tâm rèn luyện. Ngoài việc luyện tập cùng đội Thắng sẽ có những bài tập cùng HLV thể lực của Viettel FC để có kết quả tốt hơn sau này”.

Bên cạnh đó Hữu Thắng cũng khẳng định: “Một số báo, trang tin hiện nay đang đưa thông tin về việc Thắng rời khỏi đội tuyển U22 là do vi phạm kỷ luật, gặp gỡ người ngoài đội trong thời gian dịch bệnh là không chính xác.”

“Trước khi chia tay, trợ lý Kim có nói với Thắng: chúng tôi rất muốn gặp lại Thắng trong đội U22 Việt Nam vậy nên Thắng càng cần phải nỗ lực tập thêm về thể lực để những ảnh hưởng của chấn thương không còn đeo bám.” – Hữu Thắng khẳng định”.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm