'Hương vị tình thân': Huy và Thy thành đôi, sếp Long chủ động 'thả thính' Nam

15/06/2021 09:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hương vị tình thân tập 41: Long (Mạnh Trường) phản đối em trai Huy (Anh Vũ) yêu Khánh Thy (Thu Quỳnh). Long cũng chủ động "thả thính" Nam dù cô cố tình tránh mặt.

'Hương vị tình thân': Nghệ sĩ Tú Oanh 'choáng' khi đọc bình luận khán giả

'Hương vị tình thân': Nghệ sĩ Tú Oanh 'choáng' khi đọc bình luận khán giả

Nghệ sĩ Tú Oanh chia sẻ về vai bà Bích phim Hương vị tình thân. Những phản hồi của khán giả khiến nữ nghệ sĩ "choáng", nhưng có nhiều phân cảnh phim rất thú vị.

 

>> Link xem phim Hương vị tình thân tập 41 trên kênh VTV1:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

>> Link xem phim Hương vị tình thân trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than

 

Xác định Long không có tình cảm với Thy, Huy đã tiến tới. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Thy và Huy cũng không được gia đình ủng hộ. Trong tập 40 phim Hương vị tình thân, Long phản đối Thy đến với Huy. 

Long nói chuyện thẳng thắn với Thy: "Em trai anh nó cứ nghĩ mình là người sâu sắc nhưng thực ra nó là người rất thiếu vốn sống, mơ mộng và cả tin. Nó luôn có khát vọng che chở cho mọi người. Vừa hay em lại cho nó cảm giác rất mong manh".

Chú thích ảnh

Thy giải thích: "Có thể anh nghĩ em không phù hợp và xứng với anh nhưng Huy thì lại không cảm thấy thế". Long nói thẳng: "Em và Huy yêu vui thì được. Tuổi trẻ có thể yêu đương chơi bời thoải mái nhưng anh nghĩ hai đứa nên dừng lại đúng lúc".

Chú thích ảnh

Bị coi thường, Thy tức giận tìm đến Huy và muốn cả hai chấm dứt tất cả. Từ nay Thy cũng không muốn Huy tìm đến cô nữa. Huy không đồng ý: "Những rào cản từ trước tới nay mình đã vượt qua rồi, chẳng có lý do gì để mình dừng lại cả. Anh không quan tâm đến cảm xúc của ai cả. Anh chỉ quan tâm đến em mà thôi. Rõ ràng chúng mình có tình cảm với nhau mà".

Chú thích ảnh

Nghe những lời nói chân thành từ Huy, Thy khóc nức nở. Được Huy bảo vệ và dành tình cảm chân thành, Thy đồng ý yêu Huy bất chấp sự phản đối của những người xung quanh.

Chú thích ảnh

Sau khi "dằn mặt" Thy, Long cũng nói chuyện với em trai và phản đối chuyện tình cảm với Thy. Trong tập 41 phim Hương vị tình thân, Long khẳng định: "Không chỉ riêng anh, cả gia đình, mọi người đều không muốn em đến với Thy". 

Chú thích ảnh

Huy muốn bất chấp tất cả để đến với Thy, nên chỉ đáp lại lời anh trai thật ngắn gọn: "Vậy sao?". Đúng lúc này, mẹ của Huy biết chuyện. Trước đó, Huy vẫn giấu chuyện mình có tình cảm với Thy. Bà Xuân (Quách Thu Phương) sẽ phản ứng ra sao khi khi biết chuyện Huy và Thy?

Chú thích ảnh

Ở một diễn biến khác phim Hương vị tình thân tập 41, Long chủ động theo đuổi Nam. Gặp ở thang máy, Long kéo Nam lại khi cô có ý định tránh mặt. 

"Tránh mặt tôi đấy à?" - Long hỏi nhưng Nam phủ nhận: "Tránh đâu, anh con trời sán vào còn chả kịp nữa là tránh".

Chú thích ảnh

Khi Long đề nghị: "Tôi đưa cô về nhé", Nam từ chối: "Tôi chưa về được. Còn phải đi kiếm cơm, no bụng rồi muốn sán với ai mới sán được".

Phim "Hương vị tình thân" tập 41: Long chủ động tán tỉnh Nam

Long táo bạo ép Nam gần mình và hỏi: "Sán với tôi không?". Long có tình cảm hay chỉ trêu đùa Nam? Đón xem phim Hương vị tình thân tập 41 lúc 21h thứ Ba (15/6) trên kênh VTV1.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm