'Hương vị tình thân': Gia đình Huy nháo nhào, Nam sốc khi nghĩ Thy có bầu với Long

17/06/2021 12:27 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hương vị tình thân tập 43: Bà Xuân muốn họp gia đình gấp về chuyện liên quan tới Huy và Thy, Nam hiểu nhầm rằng Thy có bầu với Long.

'Hương vị tình thân': Huy và Thy thành đôi, sếp Long chủ động 'thả thính' Nam

'Hương vị tình thân': Huy và Thy thành đôi, sếp Long chủ động 'thả thính' Nam

Phim Hương vị tình thân tập 41: Long (Mạnh Trường) phản đối em trai Huy (Anh Vũ) yêu Khánh Thy (Thu Quỳnh). Long cũng chủ động "thả thính" Nam dù cô cố tình tránh mặt.

 

>> Link xem phim Hương vị tình thân tập 43 trên kênh VTV1:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

>> Link xem phim Hương vị tình thân trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than

 

Diễn biến mới nhất phim Hương vị tình thân xoay quanh chuyện tình cảm của Khánh Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Anh Vũ). Biết chuyện tình cảm của con trai, bà Xuân một mực phản đối. Long (Mạnh Trường) cũng không đứng ngoài cuộc, vừa ngăn cản em trai, Long vừa thẳng thắn "dằn mặt" cô thư ký Thy.

Chú thích ảnh

Trong Hương vị tình thân tập 43, Thy tỏ ra mệt mỏi, tuyệt vọng khi chuyện tình cảm của cô với Huy bị gia đình anh phản đối kịch liệt. Thy nhận những lời xì xào từ những người xung quanh rằng cô toan tính, "mồi chài hết anh lại đến em".

Dường như, Thy còn phát hiện mình đã mang bầu với Huy. Cô càng ức chế hơn khi bị mẹ - bà Sa (Thu Hạnh) quát mắng: "Tôi lo cho cô như thế là quá đủ rồi đấy. Bỏ cái bộ mặt thiểu não đấy đi, tươi tỉnh lên mà sống". 

Chú thích ảnh

Bà Xuân (Quách Thu Phương) muốn họp gia đình gấp trong tập 43 phim Hương vị tình thân. Vì chưa biết trước chuyện của Huy với Thy, bà Dần ngạc nhiên, quát mắng con dâu quá tùy tiện đòi họp gia đình trong lúc ai cũng bận rộn.

Chú thích ảnh

Bà Xuân không kiềm chế được nóng giận liền cãi mẹ chồng: "Đây là chuyện của con trai con, nếu mẹ không thích thì mẹ có thể không tham dự cũng được ạ". Gia đình bà Xuân sẽ giải quyết ra sao chuyện của Thy và Huy?

Chú thích ảnh

Phim Hương vị tình thân tập 43: Nam nghĩ Thy có bầu với Long

Ở một diễn biến khác trong phim Hương vị tình thân tập 43, bà Bích (Tú Oanh) nghe ngóng được chuyện gia đình bà Xuân rồi về nói với chị em Nam.

Chú thích ảnh

Bà Bích trách mắng con gái: "Từ bây giờ tao không đem đồ ăn về cho mày nữa, mày ăn béo ú thì bao giờ mới thành thiên nga. Mà mày chưa thành thiên nga thì cậu quý tử bên đấy đã làm cho con gái người ta có thai rồi".

Chú thích ảnh

Vì không biết chuyện bà Bích vun vén cho Diệp với Huy, Nam (Phương Oanh) hiểu nhầm cái thai trong bụng Thy là con của Long. Nam đang có tình cảm với Long, cô sẽ làm gì khi hiểu lầm như vậy? 

Đón xem phim Hương vị tình thân tập 43 lúc 21h thứ Năm (17/6) trên kênh VTV1.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm