'Hương vị tình thân': Cả thế giới quay lưng với Thy, chị Sâm giúp việc còn 'nói lời cay đắng'

21/10/2021 20:32 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hương vị tình thân phần 2 tập 61: Mâu thuẫn với mẹ ruột, sống lạc lõng trong gia đình chồng, Khánh Thy (Thu Quỳnh) thậm chí còn bị cả người giúp việc coi thường.

'Hương vị tình thân': Ông Sinh mất tích, lão Tấn thuê người giết hại Thy?

'Hương vị tình thân': Ông Sinh mất tích, lão Tấn thuê người giết hại Thy?

Phim Hương vị tình thân phần 2 tập 61: Nam (Phương Oanh) hoang mang khi bố Sinh đột nhiên mất tích. Thy (Thu Quỳnh) bị một người theo dõi sát hại.

 

>> Xem phim Hương vị tình thân tập 61 phần 2 trên kênh VTV1

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Xem phim Hương vị tình thân trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

 

Võ Hoài Nam, Mạnh Trường bật mí kết phim đậm chất 'Hương vị tình thân'

Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi đóng máy 'Hương vị tình thân'

'Hương vị tình thân' bao nhiêu tập, lịch phát sóng tập cuối khi nào?

'Hương vị tình thân': Sự thật cảnh Nam và ông Sinh vạch tội gia đình Thy

'Hương vị tình thân': Bị Chiến 'chó' tống tiền, lão Tấn cùng Dũng 'cao chạy xa bay'?

'Hương vị tình thân': Dũng quyết minh oan cho ông Sinh, Thy vạch trần tội ác của ông Tấn

 

Ở phần cuối phim Hương vị tình thân, nhân vật Khánh Thy (Thu Quỳnh) bị đẩy đến tận cùng bi kịch. Cô phát hiện lão Tấn - người tình của mẹ - cũng chính là kẻ đã giết bố mình và là cha của Dũng (Sỹ Hưng).

Điều khiến Thy đau đớn hơn là những sự thật về bố mẹ mình. Thy là kết quả của một vụ cưỡng bức và bà Sa cố tình sinh ra Thy để dằn vặt trút oán hận lên con gái. Đó cũng chính là lý do từ trước tới nay, bà Sa luôn ghét bỏ và áp đặt Thy phải làm theo ý của mình. 

Ngay cả khi biết ông Tấn là kẻ giết cha, Thy cũng không thể ngay lập tức nói ra sự thật. Bà Sa chỉ một mực bảo vệ Dũng, sợ Dũng bị tổn thương. Còn lão Tấn thì nhiều lần đe dọa Thy, thậm chí tuyên bố sẽ giết hại cả hai mẹ con nếu Thy dám nói sự thật cho Dũng biết. 

hương vị tình thân phần 2, hương vị tình thân vtv giải trí, hương vị tình thân vtv go, Hương vị tình thân Tập 61 bản Full VTV Giải trí, Hương vị tình thân VTV1 trực tiếp

Sự thật với Thy quá phũ phàng và éo le, cô không thể nói ra, cũng không thể chia sẻ với bất kỳ ai, trong đó có cả chồng cô - Huy (Anh Vũ).

Sự im lặng của Thy cũng khiến cho gia đình chồng cô ngày càng ngột ngạt, nặng nề. Nam (Phương Oanh) không thể về nhà đoàn tụ với chồng, chăm sóc bà và mẹ. Ông Khang - bà Xuân cũng không biết phải cư xử như thế nào cho hợp lý.

Ngay cả chị Sâm (Minh Cúc) giúp việc trong nhà cũng tỏ thái độ với Thy. Nhiều lần chị Sâm nói thương Nam, cho rằng Thy quá đáng và phi lý. Chị Sâm còn khuyên bà Xuân nên phân tích cho Thy hiểu thay vì để con dâu có thái độ thiếu chừng mực như vậy.

hương vị tình thân phần 2, hương vị tình thân vtv giải trí, hương vị tình thân vtv go, Hương vị tình thân Tập 61 bản Full VTV Giải trí, Hương vị tình thân VTV1 trực tiếp

Có lẽ vì thế mà Thy thẳng thắn cảnh báo chị Sâm trong tập 61 phần 2 phim Hương vị tình thân: "Chị cũng chỉ là giúp việc thôi, còn tôi dù có thế nào đi chăng nữa vẫn là chủ của chị, nên chị ăn nói cho cẩn thận". 

hương vị tình thân phần 2, hương vị tình thân vtv giải trí, hương vị tình thân vtv go, Hương vị tình thân Tập 61 bản Full VTV Giải trí, Hương vị tình thân VTV1 trực tiếp

"Ừ thì chị cũng chỉ là giúp việc thôi, nên chị mới góp ý chị Xuân như vậy, chứ chị mà là chủ cái nhà này, chị đuổi thẳng cổ đứa nào láo rồi" - chị Sâm thẳng thắn, nghĩ gì nói đó. 

Preview phim Hương vị tình thân phần 2 tập 61

Người xem dần tỏ ra cảm thông và cho rằng Khánh Thy là nhân vật đáng thương hơn là đáng trách. Nếu như Nam gặp nhiều sóng gió nhưng luôn có nhiều người bên cạnh yêu thương, chia sẻ, thì Thy từ nhỏ đến lớn đều chỉ có một mình. Ngay cả người thân thiết nhất là mẹ ruột cũng luôn ghét bỏ Thy. 

Thy sẽ phải đối diện với sự thật như thế nào? Cô sẽ tiếp tục im lặng để giấu đi chuyện quá khứ không mấy tốt đẹp, hay sẽ nói ra để lão Tấn phải trả giá?

Đón xem phim Hương vị tình thân tập 61 phần 2 lúc 21h thứ Năm (21/10) trên kênh VTV1.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm