Hương vị hôn nhân của Đức Thịnh như bát mắm, Lâm Vỹ Dạ như bát canh chua nhưng chưa bằng Khắc Việt, Khánh Đơn

16/08/2021 20:59 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Phiên bản đặc biệt Tâm đầu ý hợp - Chuyện chưa kể với những câu chuyện thú vị về cuộc sống hôn nhân trong mùa dịch của gia đình nhạc sĩ Khắc Việt và Khánh Đơn sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 17/8 trên sóng HTV7.

BLV Nguyễn Việt Phương: Sau đổ vỡ tình yêu, tôi đã tìm được ‘một nửa’ tâm đầu ý hợp

BLV Nguyễn Việt Phương: Sau đổ vỡ tình yêu, tôi đã tìm được ‘một nửa’ tâm đầu ý hợp

Lựa chọn trở thành bình luận viên bóng đá, Việt Phương bị bạn gái cũ phản đối quyết liệt. Sau khi tình yêu ấy đổ vỡ, anh may mắn tìm được “một nửa” lý tưởng, luôn thấu hiểu và chia sẻ với anh những bận rộn trong công việc.

Trước đó, những chia sẻ ấn tượng của chương trình đã được bật mí. Theo đó, hai MC của chương trình là đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã tiết lộ trước về hoàn cảnh hôn nhân của mình.

Được đạo diễn Đức Thịnh hỏi: nếu ví hôn nhân như món ăn thì đó là món gì? Lâm Vỹ Dạ nhận định hôn nhân của cô giống như tô canh chua đủ vị: ngọt, chua, cay, mặn. Cùng câu hỏi trên, Đức Thịnh bảo" anh với cô Thúy (diễn viên Thanh Thúy) giống như nước mắm và là mắm kiểu để ăn với bánh ú, hay bánh đúc, là hơi ngọt ngọt chứ không quá mặn".

Tâm đầu ý hợp, Chương trình Tâm đầu ý hợp, Tâm đầu ý hợp như Khắc Việt và vợ, Khắc Việt tâm đầu ý hợp với vợ, Khánh Đơn tâm đầu ý hợp với vợ, Khánh Đơn và vợ
Cặp đôi Khắc Việt - Thanh Thảo

Cả hai MC đều cho rằng, có lẽ vì họ đều là những người "sở hữu" các cuộc hôn nhân trên thập kỉ rồi nên mới có gia vị như vậy. Còn với cặp gia đình "chủ điểm" của chương trình lần này, là Khắc Việt - Thanh Thảo, Quỳnh Như - Khánh Đơn thì phải nghe chính chủ trả lời.

Phần mở đầu của chương trình, những chia sẻ của Khánh Đơn và Khắc Việt cho thấy, họ đều là những thành viên của "hội sợ vợ". Nếu như Khắc Việt cho hay, vợ anh khiến cả quận đều sợ thì Khánh Đơn cũng cho biết, cả xóm nơi anh ở đều sợ vợ anh nên việc "mình có sợ vợ mình đi nữa cũng là bình thường".

Như chia sẻ của các ông chồng thì vợ Khánh Đơn thuộc tuýp người khó ăn khó ở dù "giờ đỡ nhiều rồi" còn vợ Khắc Việt thì cũng "ngang ngược" nhưng đều được chồng hiểu, yêu và chiều.

Tâm đầu ý hợp, Chương trình Tâm đầu ý hợp, Tâm đầu ý hợp như Khắc Việt và vợ, Khắc Việt tâm đầu ý hợp với vợ, Khánh Đơn tâm đầu ý hợp với vợ, Khánh Đơn và vợ
Cặp đôi Khánh Đơn - Quỳnh Như

Ngoài câu chuyện sợ vợ, các vấn đề khác trong cuộc sống hôn nhân như tiền bạc, cơm nước cũng đưọc các nghệ sĩ chia sẻ với một tinh thần thẳng thắn, chân thành và cả sự hài hước, di dỏm.

Và những quan điểm của các nghệ sĩ có phù hợp để trở thành những người "tâm đầu ý hợp" với một nửa của họ hay không? Hãy cùng xem chương trình để cảm nhận.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm