Hưởng ứng Halloween, người yêu Hoàng Đức hoá thân thành ‘bé Mơ’

31/10/2022 21:00 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Người yêu tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức hưởng ứng ngày lễ Halloween khá nhiệt tình khi muốn hoá thân thành “bé Mơ”.

Người yêu Hoàng Đức khác lạ trong bộ ảnh mới

Người yêu Hoàng Đức khác lạ trong bộ ảnh mới

Cô nàng người yêu tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, Gia Hân, vừa cho thấy một “phiên bản” khá lạ trong bộ ảnh mới.

Hôm nay (31/10) là ngày lễ Halloween hay còn được biết đến với tên gọi ngày lễ hay lễ hội hoá trang. Lễ hội này xuất phát từ phương Tây với mục đích tưởng nhớ những người đã khuất. Các hoạt động tại ngày lễ Halloween bao gồm khắc bí ngô trang trí nhà cửa, hoá trang, đốt lửa, hoá trang cho trẻ nhỏ đi xin kẹo…

Ngày nay, Halloween cũng trở nên phổ biến trên thế giới và châu Á. Tại Việt Nam, ngày lễ này còn là dịp để trẻ nhỏ giao lưu, hoá trang, chơi đùa cùng gia đình, bố mẹ và bạn bè. Dù vậy, không chỉ có trẻ nhỏ, những người lớn, tầng lớp thanh niên cũng hưởng ứng nhiệt tình.

Mới đây nhất, người yêu của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức cũng hưởng ứng nhiệt tình ngày lễ này. Tuy nhiên, cô nàng Nguyễn Gia Hân lại gây ra không ít bất ngờ cho mọi người khi: “Halloween hoá trang thành bé Mơ :)))”. Nhiều fan và người thân khá tò mò với nhân vật “bé Mơ” mà cô nàng nhắc đến.

Chú thích ảnh
Trang phục táo bạo của Gia Hân

Dù vậy, câu trả lời cũng đã được chủ nhân dòng trạng thái giải đáp ngay sau đó. “Bé Mơ” mà cô nàng sinh năm 1997 đề cập tới chính là chai rượu Mơ “rất ngon mà không sợ nóng”.

Chú thích ảnh
"Bé Mơ" của Gia Hân

Gia Hân vui vẻ chia sẻ hình ảnh này phía dưới phần bình luận khiến nhiều fan hâm mộ được một phen “ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa” trước độ “lầy” của cô nàng.

Về phía cô nàng 25 tuổi, đi kèm dòng trạng thái tương đối khó hiểu thì phần hình ảnh đi kèm vẫn luôn nhận được rất nhiều chú ý.

Cô nàng diện váy đen khá táo bạo với phong cách trễ ngực và khoét sâu 2 bên sườn khoe vòng eo bắt mắt. Bộ đồ đen huyền bí còn góp phần tôn dáng cũng như làn da trắng ngần của cô nàng lên một bậc.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm