Hương Tràm 'Nhắn gửi thanh xuân' trong phim ngắn 'Em gái mưa'

24/05/2018 15:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim ngắn Em gái mưa được xây dựng từ bài hát cùng tên đang được vô cùng trông đợi sau khi ca khúc chính Nhắn gửi thanh xuân do Hương Tràm thể hiện "đốn tim" khán giả ngay khi vừa ra mắt.

Sau thành công của MV Em gái mưa do Hương Tràm thể hiện được vinh danh ở hạng mục MV của năm - giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 - 2018, ê-kíp Alien Media tiếp tục thực hiện phim ngắn cùng tên lấy cảm hứng từ chính ca khúc "làm mưa làm gió" một thời gian dài này. 

Chú thích ảnh
Không chỉ tham gia với một vai diễn đặc biệt, Hương Tràm còn đảm nhiệm thể hiện Nhắn gửi thanh xuân - ca khúc chính của phim ngắn Em gái mưa 

Trước khi bộ phim được công chiếu vào 1/6 tới đây, ê-kíp đã tung ra bản OST mang tên Nhắn gửi thanh xuân. Nếu như trong MV Em gái mưa, Hương Tràm để lại cảm xúc bằng mối tình đơn phương trong sáng với thầy giáo do Mai Tài Phến thủ vai thì ở phiên bản điện ảnh, Hương Tràm cũng giữ một vai diễn đặc biệt. Bên cạnh đó, cô cũng chính là người thể hiện Nhắn gửi thanh xuân - một ca khúc chất chứa nhiều cảm xúc của bất cứ ai đã và đang trải qua những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp đặc biệt là lứa tuổi học trò trong mùa chia tay này. 

Chú thích ảnh
Hậu trường phim ngắn Em gái mưa

Không phải một Hương Tràm tha thiết cất lên tiếng lòng dành cho người không thuộc về mình như trong ca khúc Em gái mưa, với Nhắn gửi thanh xuân, Hương Tràm mang đến sự day dứt, tiếc nuối, đầy khắc khoải nhưng vẫn rất trong sáng, dịu dàng. 

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng, cô đã dành rất nhiều thời gian ôn lại kỷ niệm, gọi điện, tâm sự với cô giáo chủ nhiệm thời cấp 3, gặp gỡ bạn bè ngày đi học, lật giở nhiều lần cuốn lưu bút ngày cũ... để sống lại trọn vẹn thanh xuân và nhập tâm vào bài hát.

Chú thích ảnh
Để hóa thân vào vai diễn cũng như nhập tâm vào ca khúc nhạc phim, Hương Tràm đã dành nhiều thời gian ôn lại kỷ niệm xưa với cô giáo, bạn bè cũ...

“Khi hát Nhắn gửi thanh xuân, tôi nhớ về những ngày trốn học đi tập hát, những trò đùa, những tưởng tượng ngớ ngẩn cùng đám bạn. Tôi nhớ lại niềm tin cháy bỏng khi kể cho bạn bè nghe ước mơ trở thành ca sĩ của mình... Thật hạnh phúc khi giấc mơ cầm ca thành sự thật – tôi được cầm míc hát về chính chúng tôi ngày ấy” - Hương Tràm bày tỏ.

MV Nhắn gửi thanh xuân

Video Clip: Mỹ Tâm 'xung phong' thay mặt 'Em gái mưa' Hương Tràm nhận giải Cống hiến

Video Clip: Mỹ Tâm 'xung phong' thay mặt 'Em gái mưa' Hương Tràm nhận giải Cống hiến

Hạng mục "MV của năm" đã gọi tên "Em gái mưa" của Hương Tràm. Song nữ ca sĩ lại không thể có mặt để nhận giải.

M.T 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm