Hương Tràm ngồi 'ghế nóng' The Debut cùng Hoàng Thuỳ Linh, Đức Phúc

05/05/2018 08:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công trong vai trò huấn luyện viên tại The Voice Kids cùng với Em gái mưa giành giải Âm nhạc Cống hiến của báo Thể thao & Văn hoá, Hương Tràm sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng tại THE DEBUT – DỰ ÁN SỐ 1.

Chương trình truyền hình thực tế THE DEBUT – DỰ ÁN SỐ 1 là format truyền hình tìm kiếm tài năng âm nhạc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, do WEPRO Entertainment phối hợp sản xuất cùng Đài THVN, phát sóng tối thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3 trong năm 2018.

Chú thích ảnh
Hương Tràm

Theo đó, Hương Tràm sẽ ngồi ghế giám khảo chính cùng với Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc. Với những bản hit thời gian qua cũng như thành công với vai trò huấn luyện viên The Voice Kids, "Em gái mưa" Hương Tràm được tin tưởng lựa chọn tham gia chương trình mới toanh này.

Chú thích ảnh

Thông qua THE DEBUT, WEPRO mong muốn mang đến cho khán giả cái nhìn mới với nghệ sĩ trẻ, góp phần thúc đẩy sự phát triển lành mạnh cho nền công nghiệp âm nhạc Việt Nam.

Các thí sinh tham gia THE DEBUT – DỰ ÁN SỐ 1 sẽ trải qua hàng loạt các thử thách để hoàn thiện những kĩ năng mềm và các vòng thi chuyên môn để trang bị đầy đủ hành trang trên con đường cạnh tranh khốc liệt vào chung kết.

WEPRO Entertainment do "ông bầu" Quang Huy làm giám đốc, được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm quản lý ca sĩ trong đó nổi bật là Sơn Tùng M-TP dù hiện tại thì họ đã "đường ai nấy đi".

Sang Mỹ chạy show, Hương Tràm không quên khoe dáng sang chảnh

Sang Mỹ chạy show, Hương Tràm không quên khoe dáng sang chảnh

Nữ ca sĩ Hương Tràm tranh thủ khoe phong cách thời trang "sang chảnh" giữa lịch chạy show tất bật tại Mỹ.

T.N. Ảnh: Huy Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm