Hương Tràm chính thức ra mắt 'Gửi anh và cô ấy' kèm thông điệp gửi đến 'kẻ phản bội'

20/08/2018 22:49 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau cơn sốt "Duyên minh lỡ", Hương Tràm tiếp tục ra mắt ca khúc mới mang tên "Gửi anh và cô ấy".

20h tối 20/8, Hương Tràm chính thức phát hành bản audio ca khúc Gửi anh và cô ấy, sản phẩm thứ hai của nữ ca sĩ trong năm 2018 này sau hit Duyên mình lỡ

Ca khúc đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của "em gái mưa" với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Bản ballad da diết, tình cảm là thông điệp của những người phụ nữ gửi đến người tình phản bội tình cảm của mình để chạy theo "bóng hồng" khác. 

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nói đây là  "bản tình ca dành tặng cho những ai bị bỏ rơi ở lại trong tình yêu.

Bài hát có những đoạn lời khá mạnh mẽ, thẳng thắn như: "kẻ phản bội", "Đường đời em chúc ngày sau, quả báo không mang anh nhiều thương đau"...

Chú thích ảnh
Hương Tràm vừa phát hành ca khúc "Gửi anh và cô ấy"

Trên trang cá nhân, Hương Tràm cũng có những trải lòng quanh chủ đề này. Cô viết: 

"Từ khi còn rất bé, tôi đã không ít lần chứng kiến những gia đình ly tan, những cuộc tình tưởng rằng răng long đầu bạc đến tận cuối đời đành chia ly đôi ngã, chỉ bởi xuất hiện người thứ ba. Các cô gái ấy có thể trẻ đẹp, có thể không thông minh, đảm đang hơn người yêu, người vợ tào khang, nhưng lại nhiều hơn sự ngọt ngào, nhiều hơn sự nũng nịu vì họ không đầu tắt mặt tối với nhiều bận rộn không tên. Họ không phải quên mất bản thân vì chăm lo con cái, không phải lo từng bữa cơm, chiếc áo anh đi làm ngày mai sao cho phẳng phiu... Người thứ ba đáng thương hay đáng trách? Có người đổ lỗi cho tình cảm, có người đổ lỗi cho tuổi trẻ, nhưng con người sinh ra sống phải có lý trí. Đừng bao giờ đổ lỗi, vịn cớ vào bất kỳ nguyên do nào. Là người thứ ba, là bạn đã sai.

Nếu như ai cũng tự cho mình yếu mềm thì giông bão sẽ không bao giờ chấm dứt. Nếu bạn không chủ động cho phép người đàn ông chạm tay vào ngực bạn mà dũng cảm từ chối trước cám dỗ, ngoài kia thế giới bao la, vẫn chắc chắn còn một người đàn ông tốt khác cho bạn. 

Chúng ta đều là phụ nữ. Phụ nữ sinh ra vốn đã thiệt thòi hơn đàn ông về nhiều mặt; thế nên, điều đơn giản nhất có thể làm cho nhau, không hẳn phải yêu thương nhau, mà đừng bao giờ tranh-giành-người-không-thuộc-về-mình."

Cuối cùng, cô kết thúc bằng một câu khiến nhiều người suy đoán nữ ca sĩ đang nói về chuyện của chính mình: "Đôi dòng, Gửi Anh và cô ấy. Em vẫn sẽ vui. Em hứa đấy". 

Chú thích ảnh
"Em gái mưa" có những chia sẻ trên trang cá nhân về sự phản bội trong tình yêu

Thông điệp của Hương Tràm và cả ca khúc Gửi anh và cô ấy ngay khi vừa ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Được phát hành độc quyền trên trang nghe nhạc Zing Mp3, chỉ sau 2 tiếng Gửi anh và cô ấy đã leo lên Top 3 của Zingchart với hơn 45 nghìn lượt nghe, xếp ngay sau sản phẩm trước đó của Hương Tràm là Duyên mình lỡ. 

Xem lại MV "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm

Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 4: Hương Tràm 'tái ngộ' cả hai tình cũ Bùi Anh Tuấn, Mai Tài Phến

Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 4: Hương Tràm 'tái ngộ' cả hai tình cũ Bùi Anh Tuấn, Mai Tài Phến

Trong đoạn clip giới thiệu tập 4 Giọng ải giọng ai, cảnh "thày giáo mưa" Mai Tài Phến "tan nát cõi lòng" khi nhìn Bùi Anh Tuấn ôm Hương Tràm khiến fan vô cùng phấn khích.

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm