‘Hương mật tựa khói sương’ tập 58, 59: Cẩm Mịch từ hôn Nhuận Ngọc vì đã hãm hại Húc Phượng

02/09/2018 07:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nghe được cuộc nói chuyện giữa Thiên đế và Tuệ Hòa, Cẩm Mịch đau đớn phát hiện ngay từ đầu nàng đã bị Nhuận Ngọc lừa gạt. Nàng đã hoàn thành nhiệm vụ của một quân cờ, giờ đây, chỉ muốn Nhuận Ngọc buông tha mình, hủy bỏ hôn lễ.

Chú thích ảnh
Húc Phượng bị phản phệ khi tu luyện 

Ngay từ khi được trùng sinh nhờ Cửu chuyển kim đan, mỗi lần tu luyện, Húc Phượng đều bị đóng băng. Lần này bị phản phệ, chàng đã bị Tuệ Hòa phát hiện. Nghĩ ngay có người giở trò, Tuệ Hòa lập tức xông vào Thiên giới, gặp Nhuận Ngọc giữa đêm.

Chú thích ảnh
Thiên đế dọa sẽ nói chuyện Cẩm Mịch mới là người cứu Húc Phượng cho chàng biết

Với ánh mắt thù địch, Tuệ Hòa tra hỏi liệu có phải Thiên đế đã nhúng tay vào Kim đan của Lão quân, để giờ đây Húc Phượng mỗi lần tu luyện đều bị đóng băng. Nhuận Ngọc thản nhiên đáp lại chẳng qua hắn đã bỏ bớt một thảo dược có tính hỏa trong đan dược. Thân là người mệnh Hỏa, lại là Hỏa thần, Húc Phượng kỵ nhất giá lạnh. Tuệ Hòa vì thế mà tức giận, cao ngạo dọa nạt Thiên đế sẽ nói cho Cẩm Mịch biết nàng vốn chỉ là quân cờ hữu dụng mà Nhuận Ngọc dùng để loại bỏ Húc Phượng.

Thiên đế cũng đâu vừa, nếu phá vỡ liên kết giữa hắn và Tuệ Hòa, Húc Phượng sẽ được nghe chuyện chính Cẩm Mịch mới là người cứu mình, hoàn toàn không phải do Tộc trưởng Điểu tộc mà nên. Tuệ Hòa lạnh giọng châm chọc, Hỏa thần biết thì đã sao, nếu Cẩm Mịch biết được Nhuận Ngọc đã sớm nhận ra hung thủ sát hại cha nàng không phải Húc Phượng, cố tình che giấu, khiến nàng ta hiểu lầm, không biết Thiên đế đây sẽ đối mặt với nàng ra sao.

Chú thích ảnh
Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa Nhuận Ngọc và Tuệ Hòa, Cẩm Mịch ức nghẹn vì đã tin nhầm người 

Đang u sầu, Cẩm Mịch bất chợt nhìn thấy một bóng đen phóng đến cung của Thiên đế. Bóng đen đó, hóa ra chính là Tuệ Hòa. Cẩm Mịch lo lắng có chuyện xảy ra, bèn đứng ngoài nghe ngóng, đau đớn phát hiện Nhuận Ngọc chỉ lợi dụng nàng để đối phó với Húc Phượng, khiến nàng một tay đâm chết chàng, giúp hắn thuận lợi lên ngôi Đế quân.

Chú thích ảnh
Cẩm Mịch cầu xin Thiên đế buông tha nhưng hắn vẫn một mực giả dối nói yêu nàng

Nàng đã hoàn thành nhiệm vụ của một quân cờ, giờ đây, chỉ muốn Nhuận Ngọc buông tha nàng. Nàng cầu xin Thiên đế nhưng hắn vẫn một mực giả dối mà nói yêu nàng. Yêu nàng sao, ngay từ đầu hắn đã chỉ yêu bản thân mình, ngay từ đầu hắn tặng Yểm thú để giám sát nàng, ngay từ đầu hắn đã biết hung thủ giết cha nàng là ai mà không nói. “Ngươi không chỉ là một cao thủ đánh cờ, người còn là kẻ giỏi đánh cược”.

Hắn đã cược một trận lớn vào ngày đại hôn, cược rằng Húc Phượng sẽ xông vào, cược rằng chính nàng sẽ giết Húc Phượng giúp hắn. Nàng chỉ muốn được buông tha, không thể sao? Hồi đáp lời thỉnh cầu, Nhuận Ngọc thâm tình thổ lộ hắn sao có thể buông bỏ nàng, hắn yêu nàng, dù có phải từ bỏ ngôi vị Thiên đế cũng chỉ muốn được ở bên nàng “Mịch Nhi, ta sai rồi”. Cẩm Mịch lảo đảo quay bước, rời xa kẻ lừa gạt nàng, lừa gạt cả chính mình. Ánh mắt hắn sắc như dao, “Ta sai rồi, nhưng ta chưa từng hối hận”.

Chú thích ảnh
Ánh mắt Nhuận Ngọc sắc như dao, “Ta sai rồi, nhưng ta chưa từng hối hận”

Trước ngày dự định thành hôn, Nhuận Ngọc nhốt Cẩm Mịch trong Tuyền Cơ Cung, “Đại hôn ngày mai, tiến hành đúng giờ”.

Chú thích ảnh
“Đại hôn ngày mai, tiến hành đúng giờ”

Biến cố xảy ra, liệu đại hôn Thiên giới có diễn ra đúng dự định? Mời quý vị theo dõi tập 58, 59 phim Hương mật tựa khói sương được chiếu trên FPT Play vào 9 giờ tối nay 2/9. Phim được cập nhật vào các tối từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần.

Quỳnh Trang

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 57: 'Lập lại trật tự', tráo dâu trong đại hôn Ma – Thiên

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 57: 'Lập lại trật tự', tráo dâu trong đại hôn Ma – Thiên

Chướng mắt nhìn hai cặp uyên ương Phượng - Hòa, Ngọc - Mịch ghép đôi lung tung, Nguyệt Hạ tiên nhân cùng Phác Xích quân “lập lại trật tự”, tráo dâu để “Bồ đào về với Quạ đen”.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm