‘Hương mật tựa khói sương’ tập 51-52: Húc Phượng trùng sinh thành Ma, đối đầu Nhuận Ngọc

29/08/2018 07:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nay, Húc Phượng không phải thần tiên, cũng chẳng phải người phàm, thiên hạ rộng lớn không có nơi nào cho chàng dung thân. Chàng quyết ý nhập Ma, cùng Nhuận Ngọc phân cao thấp.

Năm xưa, sau đại chiến Thiên – Ma, đại điện hạ Liêm Triều bị trọng thương, được tam thiên hạ Đan Chu (Nguyệt Hạ tiên nhân) cứu, đưa lên đỉnh Xà Sơn ở Dực Miểu Châu (thuộc khu vực Điểu tộc) dưỡng thương. Xà Sơn nức danh là nơi “tiên ma không dám vào”, thần tiên vào đây sẽ bị áp chế linh lực, không thể thi triển pháp thuật lại mang hàng vạn rắn độc mãng thú.

Chú thích ảnh
Vì Húc Phượng, Cẩm Mịch quyết lấy Huyền khung chi quang khiến tính mạng bị đe dọa

Nhưng vì tình yêu, Cẩm Mịch không ngại hiểm nguy, xông vào vùng cấm, chỉ với một suy nghĩ duy nhất – tìm được Liêm Triều tiên thượng cùng Huyền khung chi quang, cứu sống Húc Phượng. Vượt qua quãng đường dài với đôi chân lê bước vì nhiễm độc rắn, nàng cuối cùng cũng gặp được Liêm Triều. Để đoạt lấy vật dẫn cho Cửu chuyển kim đan, Cẩm Mịch không chỉ hi sinh sắc màu trong mắt mà còn dùng chân thân của chính mình để chứa đựng Huyền khung chi quang, khiến tính mạng lâm vào nguy kịch. Nhưng cũng vì yêu, Nhuận Ngọc đã ra tay thi triển ma thuật “Huyết linh tử”, hao phí một nửa tiên thọ để cứu nàng, gạt bỏ thù hận giúp nàng luyện Cửu chuyển kim đan.

Chú thích ảnh
Trong cơn mơ màng, Phượng Hoàng gọi một tiếng “Cẩm Mịch” đầy nhung nhớ

Luyện thành công Cửu chuyển kim đan, Cẩm Mịch dùng nó cứu sống phách cuối cùng của Húc Phượng. Nhìn thấy Phượng Hoàng dần tỉnh lại, nàng cảm động rơi nước mắt, một mực bay đi. Tự tay đâm chết chàng, phụ bạc chàng, nàng không còn mặt mũi nào gặp Húc Phượng. Trong cơn mơ màng, Phượng Hoàng cảm nhận người mình yêu đang ở bên liền gọi một tiếng “Cẩm Mịch”, nhưng tỉnh dậy thấy người bên cạnh không phải nàng, mà là Tuệ Hòa. Tuệ Hòa một mực phân trần chính nàng ta dã dùng linh lực giữ được hình phách của chàng, nhiều lần lên Thiên giới trộm kim đan chỉ vì muốn Húc Phượng hồi sinh. Vì vậy, Húc Phượng hiểu lầm chính Tuệ Hòa đã cứu mạng mình.

Chú thích ảnh
Nhuận Ngọc chiêu cáo thiên hạ Húc Phượng phạm phải Thiên quy, phải cắt bỏ thần tịch, vĩnh viễn không được bước vào Thiên giới.

Sau khi hổi sinh, Húc Phượng lên Thiên giới, phá kết giới Tiêu Hiền điện mà lòng tan nát. Giờ đây, Phụ đế và Mẫu thần đều đã ra đi, để lại một thân chàng trên cõi đời này. Biết Húc Phượng trở về, Nhuận Ngọc chiêu cáo thiên hạ Húc Phượng phạm phải Thiên quy, phải cắt bỏ thần tịch, vĩnh viễn không được bước vào Thiên giới.

Chú thích ảnh
Húc Phượng quyết ý nhập Ma, cùng với Nhuận Ngọc phân cao thấp.

Nay, Húc Phượng đã không phải thần tiên, cũng chẳng người phàm, thiên hạ rộng lớn không có nơi nào cho chàng dung thân. Chàng quyết ý nhập Ma, cùng Nhuận Ngọc phân cao thấp.

Đại chiến Ma – giới liệu sẽ một lần nữa nổ ra, khiến sinh linh đồ thán? Mời quý vị theo dõi tập 51, 52 phim Hương mật tựa khói sương được chiếu trên FPT Play vào 9 giờ tối nay 29/8. Phim được cập nhật vào các tối từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần.

Quỳnh Trang

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 49-50: Cẩm Mịch tìm mọi cách cứu phách cuối cùng của Húc Phượng

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 49-50: Cẩm Mịch tìm mọi cách cứu phách cuối cùng của Húc Phượng

Tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Nhuận Ngọc và Ẩn tước, Cẩm Mịch biết được Húc Phượng vẫn còn sống. Nàng tìm mọi cách để cứu Hỏa thần, gặp lại người mình yêu.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm