‘Hương mật tựa khói sương’ tập 47, 48: Nghi ngờ Húc Phượng chưa chết, Nhuận Ngọc ra tay diệt trừ hậu họa

27/08/2018 07:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhuận Ngọc nghi ngờ Húc Phượng còn sống, không niệm tình xưa, cùng Ẩn Tước ra tay hủy phách cuối cùng của Hỏa thần, khiến chàng không thể trùng sinh.

Chú thích ảnh
Tự tay đâm chết người mình yêu, Cẩm Mịch đau đớn, nôn ra Vẫn đan

Đâm người mình yêu hồn phi phách tan, Cẩm Mịch ngã quỵ, tay hướng về phía trời xanh, cố giữ những mảnh hồn của Húc Phượng đang dần tan biến theo khói sương. Quá đau đớn, nàng nôn ra Vẫn đan, nhận ra tình cảm thật sự của mình. Trong lòng Cẩm Mịch, ngoài Húc Phượng ra, không còn ai khác. Nàng lịm dần đi, nửa năm sau mới tỉnh lại, quên hết chuyện xưa.

Nàng nghe Quảng Lộ gọi mình một tiếng “Thủy thần”, bất giác hỏi cha nàng còn sống sao, rồi lại bần thần nhận ra tất cả không phải là mơ. Nàng nhớ đến Hỏa thần, nàng đã tỉnh lại, Húc Phượng sao không thấy đến thăm? Quảng Lộ kinh ngạc, không biết trả lời thế nào, mới thận trọng đáp: “Giờ đây, làm gì có Hỏa thần nào nữa?”. Đúng vậy, Cẩm Mịch nhớ lại chính tay nàng đã đâm Dực thánh huyền băng vào tinh nguyên của hắn, chính tay nàng đã giết chết hắn, tận mắt nhìn thấy hắn hồn phi phách tán... Lồng ngực nàng liền đau đớn như bị ai róc từng miếng thịt.

Chú thích ảnh
Thiên hậu đắc thắng “Cả đời này ngươi cũng không biết được”

Một thời gian sau, nàng đến thăm Phế Hậu – mẫu thần của Húc Phượng. Từ ngày nghe những lời tự đắc của Nhuận Ngọc rằng hắn đã giết con bà, giết chồng bà, vị Thiên hậu độc ác năm xưa đau từng khúc ruột, chỉ nguyện chết theo chồng, con. Nhưng Nhuận Ngọc nào có để yên. Hắn muốn bà phải chịu đựng nỗi đau mất người thân mà chính bà đã bắt hắn nếm trải.

Cẩm Mịch, một mặt vẫn thương nhớ Húc Phượng khôn nguôi, nhưng mặt khác lại coi chàng là đáng chết, vì chàng đã hãm hại cha nàng, hãm hại dì Lâm Tú...

Chú thích ảnh
Cẩm Mịch tình cờ nghe thấy Nhuận Ngọc nói chuyện với Ẩn Tước, nghi ngờ Húc Phượng còn sống

Rời khỏi cung Thiên hậu, Cẩm Mịch tình cờ nghe thấy Tân Thiên đế Nhuận Ngọc đang nói chuyện với Ẩn Tước – tộc trưởng của Điểu Tộc, nghi ngờ Húc Phượng còn sống. Thực chất, khi chứng kiến con mình bị một đao hồn phi phách tan, Thiên đế - kẻ có thể vì ngôi vị chí tôn mà không màng đến tình phu thê, tình phụ tử đã tỉnh ngộ. Người đã dùng hết nguyên thần của mình gom thành một phách giúp Húc Phượng được trùng sinh, nhắn nhủ Tuệ Hòa bằng mọi giá phải cứu con mình. Việc này đã bị Nhuận Ngọc phát giác. Để diệt trừ hậu họa, Nhuận Ngọc cùng Ẩn Tước đến nơi duy nhất Húc Phượng có thể ẩn náu – cung của Tuệ Hòa. Dùng hết sức mình nhưng Tuệ Hòa không thể ngăn cản việc người mình yêu nhận một chưởng chí mạng từ Ẩn Tước.

Chú thích ảnh
Xông vào cung Tuệ Hòa, Nhuận Ngọc cùng Ẩn Tước ra tay hủy phách cuối cùng của Húc Phượng

Bị Nhuận Ngọc truy cùng diệt tận, Húc Phượng liệu có thể trùng sinh? Mời quý vị theo dõi tập 47, 48 phim Hương mật tựa khói sương được chiếu trên FPT Play vào 9 giờ tối nay 27/8. Phim được cập nhật vào các tối từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần.

Quỳnh Trang

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 45-46: Nhuận Ngọc tạo phản, mượn tay Cẩm Mịch giết chết Húc Phượng

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 45-46: Nhuận Ngọc tạo phản, mượn tay Cẩm Mịch giết chết Húc Phượng

Một dòng máu tươi chảy xuống. Húc Phượng tan biến theo khói sương dưới lưỡi đao Dực thánh huyền băng của Cẩm Mịch.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm