‘Hương mật tựa khói sương’: ‘Cẩm Mịch’ Dương Tử ‘ăn cả thế giới’ khiến ‘Hỏa thần’ Đặng Luân nhấc không nổi

04/09/2018 21:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, ekip sản xuất Hương mật tựa khói sương đã đăng tải đoạn clip siêu vui nhộn của đoàn làm phim trong hậu trường.

Phải quay liên tục trong thời tiết nắng nóng, các diễn viên chỉ có thể “xông” vào ăn uống trong thời gian nghỉ ít ỏi.

Một khoảnh khắc “lầy lội” giữa Dương Tử và Đặng Luân được ống kính quay lại: thực hiên phân cảnh bế người đẹp, Đặng Luân giả vờ nhấc hai, ba lần đều không nâng được Dương Tử, trêu cô bạn thân nặng cân.

Sinh năm 1992, nàng tiểu hoa đán Dương Tử đã tham gia đóng phim từ năm 11 tuổi, dắt túi khá nhiều tác phẩm truyền hình lớn nhỏ.

Qua từng vai diễn - bé Hạ Tuyết trong Nhà có trai có gái, Khưu Oánh Oánh “yểu điệu” Hoan lạc tụng hay một Lục Tuyết Kỳ chính trực trong Tru tiên: Thanh Vân chí, nữ diễn viên ngày càng khẳng định được bản thân, từng bước chinh phục khán giả bằng diễn xuất xuất thần.

Chú thích ảnh
Bé "tiểu bồ đào" Cẩm Mịch trong "Hương mật tựa khói sương"

Tốt nghiệp chuyên ngành diễn xuất, học viện hý kịch Thượng Hải, thông qua tác phẩm nổi tiếng Bởi vì được gặp em đóng cùng Tôn Di, Đặng Luân đã thành công thu hút sự chú ý từ công chúng.

Từ năm 2016 đến nay, Đặng Luân liên tục gây sốt trên khắp các diễn đàn với các vai diễn đầy thuyết phục. Tốt nghiệp chuyên ngành diễn xuất, học viện hý kịch Thượng Hải, Đặng Luân đã thu hút sự chú ý từ công chúng. Và cũng từ bấy đến nay, Đặng Luân liên tục gây sốt trên khắp các diễn đàn với các vai diễn đầy thuyết phục.

Chú thích ảnh
Đặng Luân đóng vai Húc Phượng trong "Hương mật tựa khói sương"

Dương Tử và Đặng Luân trở thành bạn tâm giao từ khi kết đôi trong Không phải Hoa, chẳng phải Sương. Ngay cả Hương mật tựa khói sương cũng là Dương Tử đưa lời giới thiệu với đạo diễn mời Đặng Luân đóng cùng.

Vì vậy, sau khi kết thúc cảnh quay, cả hai lại cùng nhau trêu đùa, tạo nên không khí vô cùng vui vẻ trong trường quay.

Chú thích ảnh
Dương Tử và Đặng Luân kết đôi trong "Không phải Hoa, chẳng phải Sương"

Hương mật tựa khói sương đã dần đi đến chặng cuối và vẫn đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ, thường xuyên đứng đầu trên bảng xếp hạng rating.

Quỳnh Trang

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 62, 63: Vừa đoàn tụ lại phải chia xa, Húc Phượng lên đường tìm vợ

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 62, 63: Vừa đoàn tụ lại phải chia xa, Húc Phượng lên đường tìm vợ

Sau khi Cẩm Mịch chết, Húc Phượng ngày ngày sống trong u sầu. Chàng không ngừng lê bước khắp nơi để tìm Cẩm Mịch. Chỉ mong thời gian quay trở lại, chàng thà không thấy, không nhớ, không yêu, chỉ mong nàng một đời bình an.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm