Hương Giang xin rút khỏi chương trình biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam 2020

07/11/2020 14:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Như đã thông tin trước đó, Đêm thi Người đẹp biển – Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 12/11/2020 tại Thành phố Vũng Tàu với sự tham gia của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trong vai trò ca sĩ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã nhận được thư xin rút khỏi chương trình của Hoa hậu chuyển giới – ca sĩ Hương Giang với lý do sức khỏe không đảm bảo.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Top những thí sinh có học vấn 'khủng'

Hoa hậu Việt Nam 2020: Top những thí sinh có học vấn 'khủng'

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đang đi đến những ngày cuối cùng để định đoạt ngôi vị Tân Hoa hậu. Báo điện tử Thể thao & Văn hoá khởi đăng loạt bài mang tính thống kê thú vị theo góc nhìn riêng.

Vừa qua Hương Giang đã gặp phải những ồn ào trong nghề dẫn đến sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng, theo tâm thư chia sẻ, cô mong muốn dành thời gian để nghỉ ngơi và ổn định lại công việc. 

Chú thích ảnh
Poster quảng bá đêm thi Người đẹp Biển - Du lịch có sự tham gia trình diễn của Hương Giang với vai trò ca sĩ

Trong thư viết tay gửi BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hương Giang bày tỏ: "Hương Giang xin được bày tỏ sự cám ơn và trân trọng lời mời từ phía BTC. Được tham gia biểu diễn trong một cuộc thi sắc đẹp có uy tín tầm cỡ hàng đầu Việt Nam là vinh dự cho bất kể nghệ sĩ nào, trong đó có Hương Giang.

Tuy nhiên, Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức, sẽ không tham gia chương trình Hoa Hậu Việt Nam 2020. Bởi trước những sự việc đã xảy ra trên MXH, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh lại bản thân mình. Hương Giang sẽ tạm dừng một số họat động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết". 

Chú thích ảnh
Hương Giang xuất hiện trên sàn catwalk tuần qua

Hương Giang cũng cảm ơn cảm ơn và cáo lỗi cùng BTC chương trình cũng như gửi lời chúc chương trình Hoa Hậu Việt Nam 2020 diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo chia sẻ từ BTC chương trình, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã lên ý tưởng cho tiết mục của Hương Giang với nhiều hiệu ứng, dàn dựng đặc biệt, trang phục cũng đã chuẩn bị và đang trong quá trình hoàn thiện.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Minh Hằng

Tuy nhiên, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng như Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam rất thông cảm cho vấn đề của Hương Giang và mong cô sớm ổn định sức khỏe, tập trung vào công việc và các dự án cộng đồng sắp tới.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã kịp thời thay đổi, các tiết mục được dày công chuẩn bị hứa hẹn mang đến một đêm trình diễn ấn tượng tại thành phố biển. Dàn sao “khủng”: Thu Phương, Chi Pu, MTV, Isaac và các ca sĩ hải ngoại: Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung sẽ trình diễn những tiết mục đầy mãn nhãn ngay tại sân khấu ngoài trời để phục vụ khoảng 7000 khán giả. Đặc biệt ca sĩ Minh Hằng sẽ đảm nhiệm vai trò Người dẫn chương trình cùng với MC Vĩnh Phú.

Lần đầu tiên, trang phục Canival được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam sử dụng trong phần trình diễn bikini của TOP 35 thí sinh HHVN 2020, hứa hẹn đây sẽ là một “Victoria Secret Show” phiên bản Việt. Đây cũng là lần đầu tiên Top 3 Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An trở lại trình diễn bikini sau 2 năm đăng quang. 

Thành phố Vũng Tàu đã tích cực mở lại các hoạt động phục vụ du lịch, đây được xem là điểm đến an toàn, hấp dẫn, vị trí thuận lợi trong khu vực. Kết hợp cùng chuỗi hoạt động của Hoa hậu Việt Nam 2020, Thành phố Vũng Tàu sẽ vô cùng nhộn nhịp và thú vị trong thời gian sắp tới.

Ngọc Ngọc. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm