Hương Giang sau đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018: ‘Mọi chuyện vẫn như giấc mơ’

10/03/2018 20:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Nguyễn Hương Giang đã những dòng chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân sau một đêm không ngủ.

Sau nỗ lực và chiến đấu hết mình, thức dậy sau một đêm mất ngủ, Hương Giang không giấu nổi sự bồi hồi, xúc động và dành rất nhiều lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ mình trong quá trình tham gia cuộc thi vừa qua.

Hương Giang viết: "Hãy tin rằng điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc sống này, chỉ cần bạn có niềm tin và nỗ lực cho niềm tin đó! Tỉnh dậy sau đêm qua mọi chuyện vẫn như giấc mơ, thực sự đến giờ phút này Giang vẫn chưa tin được mình sẽ trở thành Miss International Queen 2018. Cảm ơn rất nhiều tới đơn vị tổ chức chương trình đã làm nên điều ý nghĩa này, toàn bộ nhân viên của công ty Tiffany’s Show đã lao động miệt mài, hỗ trợ cho Giang rất nhiều trong lúc đi thi".

Bức ảnh khoảnh khắc đăng quang được Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân
Bức ảnh khoảnh khắc đăng quang được Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân

Sau những lời cảm ơn chân thành tới rất nhiều người, Hương Giang nhớ lại khoảnh khắc chiến thắng khi hai tiếng Việt Nam vang lên trong đêm chung kết đấu trường sắc đẹp Quốc tế. Tân Hoa hậu cho biết: “Giang thật sự rất hãnh diện và đầy tự hào khi mình đã chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Mang hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè Quốc tế.”

Những dòng chia sẻ chân thành của Hương Giang trên trang cá nhân
Những dòng chia sẻ chân thành của Hương Giang trên trang cá nhân

“Thật sự Giang rất xúc động, đến nay vẫn chưa tin mình đã chiến thắng. Đó là thành quả của không chỉ Giang mà còn là những người trong ekip. Họ đã yêu thương và ủng hộ Giang. Đặc biệt đó là sự ủng hộ của khán giả khắp nơi. Chiến thắng này là lời tri ân cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ Giang trong cuộc hành trình chinh phục Miss International Queen 2018” – Hương Giang giãi bày thêm.

Có thể thấy, từ lúc đặt chân đến Thái Lan, bất kể hoạt động chính thức hay trong hậu trường, Hương Giang Idol luôn làm khán giả bất ngờ trước sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh cũng như thần thái mỗi khi cô xuất hiện. Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, nữ tính cùng thân hình không thể chuẩn hơn, Hương Giang Idol luôn biết cách làm bản thân nổi bật. Hương Giang không có được ngôi vị cao quý này bằng sự dễ dàng mà bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Khoảnh khắc Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Khoảnh khắc Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Đại diện Việt Nam vượt qua 27 thí sinh để lên ngôi Hoa hậu và giành thêm hai giải phụ: Người đẹp tài năng và Video tự giới thiệu bản thân được yêu thích nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diễn ra tối qua (9/3) tại Pattaya, Thái Lan.

Hoài An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm