Hương Giang nói gì khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm?

09/03/2019 07:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang cá nhân, Hương Giang đã có những dòng chia sẻ cảm xúc ít phút trước khi trao vương miện cho người kế nhiệm là Tân Hoa hậu đến từ Mỹ.

Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019: Hoa hậu Mỹ đăng quang, Nhật Hà trượt Top 3

Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019: Hoa hậu Mỹ đăng quang, Nhật Hà trượt Top 3

Đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 (MIQ 2019) vừa khép lại tại Pattaya (Thái Lan). Đại diện Việt Nam Đỗ Nhật Hà đang được khán giả nước nhà dành cho sự ủng hộ lớn và kì vọng cô sẽ kế tục vương miện từ “đàn chị” Hương Giang. Nhưng thật tiếc, cô đã dừng bước ở Top 6 nhưng bù lại "ẵm" một giải phụ là "Video giới thiệu hay nhất".

Đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 (MIQ 2019) đã khép lại với sự đăng quang của Hoa hậu chuyển giới người Mỹ.

Chú thích ảnh
Hương Giang trao vương miện cho Tân Hoa hậu

Sau 1 năm ở cương vị Hoa hậu, ít phút trước khi trao vương miện cho người kế nhiệm, Hương Giang đã có những dòng cảm xúc khiến nhiều khán giả cũng không khỏi bồi hồi.

Chú thích ảnh
Chia sẻ của Hương Giang trên trang cá nhân

Cô viết: "Thời khắc ấy đang đến gần, tôi tin rằng một năm qua mình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, một Hoa Hậu với những cống hiến và những hoạt động không ngừng nghỉ! Hôm nay ngay cả khi nhiệm kỳ của mình kết thúc, không đồng nghĩa tôi sẽ nghỉ ngơi, mà tôi sẽ tiếp tục chiến đấu cho sự bình đẳng trên toàn thế giới và đặc biệt là tại Việt Nam! Và tôi đã sẵn sàng, để trao vương miện cho một nữ hoàng mới, người sẽ cùng chúng tôi: Gia đình Miss International Queen viết tiếp những trang sách mới! Cảm ơn vì tất cả, cảm ơn vì đã đồng hành cùng tôi suốt 1 năm vừa qua! From Hương Giang with love!"

Trong đêm Chung kết MIQ, Hương Giang cũng xuất hiện rạng ngời và trình diễn ca khúc Winner takes it all.

Chú thích ảnh
Hương Giang biểu diễn Winner takes it all

Nhiều khán giả cho rằng, dù đã hết nhiệm kỳ nhưng trong lòng họ, Hương Giang vẫn là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đẹp nhất. Ngoài ra, không ít người cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho đại diện Việt Nam Đỗ Nhật Hà.

Chú thích ảnh
Đỗ Nhật Hà

Bước vào đêm chung kết, không ít khán giả tin rằng với sự thể hiện khá tốt của Nhật Hà, Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vương miện nhưng cô gái sinh năm 1996 đã phải dừng chân ở Top 6. Tuy không đạt thành tích cao như kỳ vọng, các khán giả vẫn dành cho Nhật Hà những lời động viên tích cực và hi vọng cô sẽ tiếp tục cống hiến vì cộng đồng LGBT.

M.T (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm