Hương Giang: Muốn trở thành sao hạng A, nhanh nhất là làm Hoa hậu

01/09/2020 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 chuẩn bị lên sóng với sự tham gia của dàn hoa hậu đình đám: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, "bà trùm" Hoa hậu Phạm Kim Dung và đặc biệt Host lần này Hoa hậu Hương Giang.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn thí sinh 2K quen thuộc 'tái xuất'

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn thí sinh 2K quen thuộc 'tái xuất'

Hoa hậu Việt Nam 2020 ngày càng “nóng” hơn khi thu hút nhiều hồ sơ từ các gương mặt quen thuộc, từng là thí sinh tại các cuộc thi nhan sắc quốc gia.

Ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa thực hiện chuỗi talkshow mang tên: Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 quy tụ dàn Hoa – Á hậu tại nhiều mùa giải trước cùng các khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng.

 
Chú thích ảnh
Hoa hậu Hương Giang và "bà trùm" Hoa hậu Phạm Kim Dung - Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Tập đầu tiên gây chú ý với sự tham gia của các hoa hậu: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, "bà trùm" Hoa hậu Phạm Kim Dung, đặc biệt là Hoa hậu Hương Giang trong vai trò Host của chương trình.

Chủ đề của tập 1 cũng là chủ đề đinh của chuỗi talkshow lần này: Có nên thi hoa hậu?

Hoa hậu Hương Giang thẳng thắn: “Chị thi hoa hậu là muốn đổi đời”. Với kinh nghiệm hoạt động showbiz nhiều năm, Hương Giang cũng đưa ra nhận xét: “Ở Việt Nam cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là làm hoa hậu”.

Tuy nhiên, để giữ được độ hot, các hoa hậu vẫn phải hoạt động miệt mài, tích cực nếu không những thế hệ nhan sắc mới sẽ nở rộ lên và không gì đảm bảo được sự nổi tiếng cho các hoa hậu.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Hương Giang

Qua talkshow, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng bất ngờ chia sẻ cơ duyên mình đến với các cuộc thi nhan sắc và hành trình chinh phục chiếc vương miện của mình. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cụm từ “hoa hậu nhạt” đã theo mình khá lâu và cô cũng khẳng định mình “không nhạt” và có những phản hồi đầy thuyết phục về nhận xét này.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Không chỉ khai thác những câu chuyện, quan điểm từ Hoa hậu Mỹ Linh và Thùy Linh, Hương Giang còn đặt câu hỏi khó cho "bà trùm" Hoa hậu Phạm Kim Dung: “Hoa hậu từ Sen Vàng ra thường một màu và nhiều người nhận xét là “nhạt” đó có phải là định hướng của công ty không?”. "Bà trùm" Hoa hậu cho rằng đây là "câu hỏi ác” nhưng chị lại rất thích vì nhiều fan sắc đẹp, truyền thông cũng quan tâm và đây sẽ là cơ hội để chị bày tỏ quan điểm của mình.

Chú thích ảnh

Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ tối nay (1/9) trên các kênh: Youtube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, YanTV. 

Ngọc Trầm. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm