Hương Giang Idol xác nhận thi Hoa hậu chuyển giới Thế giới 2018

08/01/2018 15:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm nay (8/1) trên trang cá nhân của mình, Hương Giang Idol đã xác nhận sẽ tham dự cuộc thi Miss International Queen Pageant 2018 (Hoa hậu chuyển giới Thế giới).

Hương Giang Idol chia sẻ trên trang cá nhân: “Cách đây gần 1 tháng, một người bạn của Giang đang sinh sống và làm việc tại Thái Lan gọi về cho Giang và nói: “Giang ơi, tham gia Miss International Queen 2018 nha!” Lúc đó mình đã rất bất ngờ, chưa thể hiểu chuyện gì xảy ra, và vội vàng hỏi lý do, thì bạn ấy nói đã đăng kí cho mình tham gia và rất bất ngờ giữa nhiều hồ sơ gửi tới từ các công dân Việt Nam, BTC cuộc thi đã xác nhận lựa chọn Giang... Từ khi fanpage của chương trình đăng hình những thí sinh lên, Giang đã được chứng kiến sự ủng hộ và kì vọng lớn lao của mọi người, đọc những bình luận và theo dõi khắp các trang mạng xã hội, Giang hoàn toàn bất ngờ và xúc động với tình cảm mọi người dành cho mình!"

Hương Giang Idol chia sẻ trên trang cá nhân
Hương Giang Idol chia sẻ trên trang cá nhân

Chính vì thế, Hương Giang Idol viết: "Ngày hôm nay, khi đưa ra quyết định này, Giang chẳng dám đại diện cho bất kì điều gì, chỉ dám nói sẽ thử sức trong cuộc hành trình của chính mình này, chẳng dám hứa sẽ thành công hay thất bại, chỉ biết con tim thôi thúc phải lên đường, trước hết cho tuổi thanh xuân của chính mình, sau đó là mong mỏi tiếng nói của mình và của cộng đồng sẽ vang xa hơn nữa. Tôi Nguyễn Hương Giang - 027 - Sẽ bước vào cuộc hành trình chinh phục Miss International Queen 2018!"

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang Idol
Hình ảnh mới nhất của Hương Giang Idol .ảnh FBNV

Trước đó, thông tin và hình ảnh chính thức của nữ ca sĩ Hương Giang Idol được đăng tải trên trang fanpage cuộc thi này, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh và thông tin của Hương Giang Idol có mặt trên trang chính thức cuộc thi
Hình ảnh và thông tin của Hương Giang Idol có mặt trên trang chính thức cuộc thi

Miss International Queen Pageant là cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất dành cho phụ nữ chuyển giới từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi này được tổ chức thường niên ở thành phố Pattaya, Thái Lan từ năm 2004. Năm nay cuộc thi có 28 thí sinh tới từ khắp nơi trên thế giới. Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9/3 tới đây tại Thái Lan.

​ Poster chính thức của cuộc thi ​
Poster chính thức của cuộc thi
Hương Giang Idol vẫn sexy lên sân khấu sau chuyện với Trung Dân

Hương Giang Idol vẫn sexy lên sân khấu sau chuyện với Trung Dân

Để "bên lề" scandal trong ghi hình gameshow với nghệ sĩ Trung Dân vừa qua, Hương Giang Idol vẫn sexy trên sân khấu biểu diễn tối 17/5 tại Hà Nội.

Hoài Thương (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm