Hương Giang đóng bạn thân mưu mô gây ức chế người xem 'Mùa hoa tìm lại'

28/06/2021 10:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân vật Tuyết do Hương Giang thủ vai đã gây ức chế đỉnh điểm cho khán giả theo dõi Mùa hoa tìm lại. Hóa ra bi kịch cuộc đời Lệ (Thanh Hương) là do Tuyết góp phần gây ra.

'Hải bóng bảy' Mạnh Hưng hóa gã chồng bất tài, vũ phu trong 'Mùa hoa tìm lại'

'Hải bóng bảy' Mạnh Hưng hóa gã chồng bất tài, vũ phu trong 'Mùa hoa tìm lại'

Sau vai Hải "bóng bảy" trong phim Hướng dương ngược nắng, diễn viên Mạnh Hưng có vai diễn mới trong Mùa hoa tìm lại là một gã chồng bất tài, vũ phu, xu nịnh...

Lên sóng được 14 tập, số phận của nhân vật nữ chính Mùa hoa tìm lại - Lệ (Thanh Hương) - bị đẩy lên đỉnh điểm của sự bất hạnh. Lệ lớn lên không có bố mẹ, phải sống với bà trong sự thờ ơ của chú thím và còn phải chịu điều tiếng khi có người mẹ theo trai.

Sóng gió ập đến khi Lệ bị vu cho tội ăn trộm và bị tung ảnh nhạy cảm trong quán karaoke lên mạng - đó là điều quá khủng khiếp ở làng quê thời bấy giờ. Không chịu nổi sự khinh bỉ của người làng, Lệ phải bỏ làng ra đi.

Quá khứ 10 năm trước tưởng đã quá khắc nghiệt với Lệ nhưng từ khi trở về làng, cô tiếp tục đối diện với sóng gió mới. Vừa chấp nhận tình yêu của Việt (Duy Khoa) - mối tình lỡ dở 10 năm trước - thì bí mật cô từng đi đẻ thuê hồi ở thành phố đã bị bại lộ...

Chú thích ảnh

Góp mặt vào bi kịch cuộc đời Lệ trong Mùa hoa tìm lại có Tuyết (Hương Giang) - cô bạn thân với những "cú đâm sau lưng" mà Lệ chưa bao giờ ngờ tới. 

Chú thích ảnh

Trong quá khứ, bố của Tuyết thuê người đánh thuốc mê để hại dàn cảnh chụp ảnh nhạy cảm của Lệ và chính Tuyết giúp bố thực hiện mưu đồ này. 

Chú thích ảnh

Hiện tại, dù đã có gia đình nhưng Tuyết vẫn ghen ghét với Lệ và tìm cách phá chuyện tình cảm của Lệ - Việt. Tuyết lấy lý do bạn bè quan tâm Việt quá mức. Cô nấu ăn, mang đến tận nhà cho Việt. Nhiều lần, Tuyết lấy tư cách bạn bè khuyên Việt thật lòng Việt và Lệ không hợp nhau. 

Chú thích ảnh

Khi Việt và Lệ hiểu lầm, Tuyết khuyên Lệ đối diện nói chuyện trực tiếp với Việt rồi buông thì buông, đi tiếp thì đi tiếp, đừng để như 10 năm trước day dứt mãi. Tuyết cố tình nói Việt trăn trở nhiều kể từ khi đưa Lệ đi gặp giới thiệu với bạn bè. Trong khi Lệ hoàn toàn tin tưởng Tuyết thì Tuyết lại liên tục "đâm sau lưng" bạn. 

Chú thích ảnh

Nhân vật Tuyết do Hương Giang thủ vai đã gây ức chế đỉnh điểm cho khán giả theo dõi Mùa hoa tìm lại. Ở Tuyết hội tụ đủ tính xấu của một người phụ nữ ghen ăn tức ở, chơi xấu bạn, lươn lẹo, đạo đức giả...

Phim "Mùa hoa tìm lại": Tuyết giả nhân giả nghĩa khuyên thúc đẩy Lệ và Việt chia tay

Khán giả bức xúc với Tuyết và cho rằng Tuyết với chồng cô hiện tại - Hoàn (Duy Hưng) là cặp vợ chồng "đôi lứa xứng đôi", cùng mưu mô, thủ đoạn, xấu xa như nhau. 

Chú thích ảnh

"Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Tuyết xấu tính lại gặp Hoàn thủ đoạn, cặp đôi đẹp quá còn gì"; "Vợ mưu mô, chồng thớ lợ, trời sinh một cặp"; "Tuyết xứng đáng có người chồng như Hoàn nhé, thật là xứng đôi vừa lứa"; "Anh chị ở với nhau thì hợp, đừng ly hôn, hai người hợp nhau quá đấy"... là những bình luận thể hiện sự bức xúc của người xem. 

Hiện tại, người xem chỉ mong chờ Tuyết sớm bị trả giá thật xứng đáng cho những gì cô đã gây ra cho Lệ.

Đón xem diễn biến mới phim Mùa hoa tìm lại lúc 21h30 thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm