Hương Giang chính thức lên tiếng giữa nghi vấn mượn chuyện Nhan Phúc Vinh để 'đá xéo' tình cũ

10/03/2023 17:43 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vì bài đăng khen ngợi đàn anh Nhan Phúc Vinh, Hương Giang đã bị người hâm mộ nghi ngờ ẩn ý nói tới người yêu cũ Đình Tú.

Sáng 9/3, diễn viên Hương Giang khiến người hâm mộ chú ý khi chia sẻ lại bài đăng lên tiếng đính chính thông tin "phim giả tình thật" với Quỳnh Kool của Nhan Phúc Vinh. "Anh tôi 'đỉnh'. Trong tất cả các diễn viên mình đã từng gặp và làm việc, nể nhất Nhan Phúc Vinh”, Hương Giang bày tỏ ngưỡng mộ đàn anh.

Tuy nhiên, những chia sẻ này của Hương Giang đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Nhiều người cho rằng cô đang mượn Nhan Phúc Vinh để ẩn ý "đá xéo" tình cũ Đình Tú. Trước đó, nam diễn viên Đình Tú từng vướng nghi vấn "phim giả tình thật" với Huyền Lizzie. Tuy nhiên, anh lựa chọn im lặng và không lên tiếng đính chính hay phủ nhận thông tin này. Đình Tú và Hương Giang sau đó đã đường ai nấy đi khiến khán giả tiếc nuối.

Để làm rõ thông tin này, chúng tôi đã liên hệ ngay với Hương Giang. Nữ diễn viên cho biết cô và người cũ đã không còn liên quan gì đến nhau. Ngoài ra, Hương Giang khẳng định bản thân rất khâm phục tính cách và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của Nhan Phúc Vinh nên mới đưa ra quan điểm như vậy. 

"Tôi và anh Tú hiện tại không còn liên quan gì đến nhau trong vấn đề tình cảm nên tôi không có gì để nói khi nhắc đến. Còn anh Vinh, tôi quý thì tôi bảo là quý, tôi khâm phục thì tôi bảo khâm phục, khi được làm việc và giao tiếp với anh Vinh, tôi thực sự rất nể trong cả sự chuyên nghiệp về công việc lẫn tư cách", Hương Giang chia sẻ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng cho biết đó chỉ là cảm nhận của bản thân nhưng lại bị điều hướng sang một chuyện khác: "Ai quy chụp sang chuyện khác thì đều là suy nghĩ của riêng họ, đừng áp đặt thành của tôi!".

Hương Giang lên tiếng giữa nghi vấn mượn chuyện Nhan Phúc Vinh để 'đá xéo' tình cũ: 'Ai quy chụp sang chuyện khác đều là suy nghĩ của riêng họ, đừng áp đặt thành của tôi' - Ảnh 2.

Hương Giang lên tiếng khẳng định chuyện tình cảm với người cũ đã kết thúc, cô chỉ đưa ra ý kiến

và quan điểm của bản thân sau quá trình tiếp xúc và làm việc với diễn viên Nhan Phúc Vinh

Hương Giang lên tiếng giữa nghi vấn mượn chuyện Nhan Phúc Vinh để 'đá xéo' tình cũ: 'Ai quy chụp sang chuyện khác đều là suy nghĩ của riêng họ, đừng áp đặt thành của tôi' - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Hương Giang nhận về những phản ứng trái chiều khi chia sẻ lại bài đăng của Nhan Phúc Vinh và bày tỏ quan điểm về đàn anh

Hương Giang lên tiếng giữa nghi vấn mượn chuyện Nhan Phúc Vinh để 'đá xéo' tình cũ: 'Ai quy chụp sang chuyện khác đều là suy nghĩ của riêng họ, đừng áp đặt thành của tôi' - Ảnh 4.

Hương Giang và Nhan Phúc Vinh vừa qua đã tham gia chung dự án phim điện ảnh

Tháng 5/2022, Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú sau 5 năm đồng hành bên nhau. Cô xác nhận cả hai chia tay do hết duyên, không muốn chia sẻ thêm. "Mọi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai. Cảm ơn mọi người đã yêu quý, ủng hộ. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng đường dài và ý nghĩa. Cuối cùng, chuyện đã kết thúc, nên khép lại rồi", nữ diễn viên chia sẻ. 

Về phía Đình Tú, anh giữ im lặng khi Hương Giang xác nhận chia tay và không tiết lộ gì thêm. Thời điểm nữ diễn viên thông báo đường ai nấy đi, có nhiều nghi vấn về nguyên nhân chia tay của cặp đôi. Tuy nhiên, Hương Giang đã sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ bạn trai cũ trước thông tin này. 

Hương Giang lên tiếng giữa nghi vấn mượn chuyện Nhan Phúc Vinh để 'đá xéo' tình cũ: 'Ai quy chụp sang chuyện khác đều là suy nghĩ của riêng họ, đừng áp đặt thành của tôi' - Ảnh 5.

Hương Giang hơn Đình Tú ba tuổi, cả hai nên duyên sau khi đóng chung phim vào năm 2017

Hương Giang lên tiếng giữa nghi vấn mượn chuyện Nhan Phúc Vinh để 'đá xéo' tình cũ: 'Ai quy chụp sang chuyện khác đều là suy nghĩ của riêng họ, đừng áp đặt thành của tôi' - Ảnh 6.

Cặp đôi đã quyết định đường ai nấy đi sau 5 năm gắn bó vào tháng 5/2022

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm