Hương Giang chia tay Đình Tú: 'Chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi'

13/05/2022 15:37 GMT+7 | Giải trí

"Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng dường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng... chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi!" - Hương Giang chia sẻ.

Diễn viên Hương Giang làm mẹ đơn thân giàu có, xinh đẹp hậu ly hôn

Diễn viên Hương Giang làm mẹ đơn thân giàu có, xinh đẹp hậu ly hôn

Trong "vũ trụ điện ảnh" VTV, diễn viên Hương Giang để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả thông qua những bộ phim đình đám như: Mùa hoa tìm lại, Sống chung với mẹ chồng, Lặng yên dưới vực sâu, Con gái nhà người ta...

Trưa 13/5, nữ diễn viên, MC Hương Giang chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên cho hay: "Không kể là bạn gặp ai, họ đều là những người cần xuất hiện trong cuộc đời bạn. Không kể chuyện gì xảy ra, đó đều là chuyện cần phải xảy ra. Không kể sự tình bắt đầu vào thời khắc nào, đó đều là thời khắc đúng đắn. Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai!

Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng dường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng... chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Hãy để nó là những kỉ niệm đẹp!".

Hương Giang chia tay Đình Tú, Hương Giang và Đình Tú, Hương Giang, Đình Tú, diễn viên Đình Tú, Đình Tú và Huyền Lizzie, Đình Tú chia tay Hương Giang
Hương Giang đăng ảnh kèm dòng trạng thái đầy tâm trạng

Những chia sẻ của Hương Giang khiến nhiều người đồn đoán rằng cô và Đình Tú đã chia tay. Nữ diễn viên cũng xác nhận với Dân trí, chuyện tình cảm của cô với Đình Tú đã chính thức khép lại. "Chúng tôi không còn chung chí hướng, mỗi người đã lựa chọn cho mình một con đường riêng" - cô nói.

Hương Giang chia tay Đình Tú, Hương Giang và Đình Tú, Hương Giang, Đình Tú, diễn viên Đình Tú, Đình Tú và Huyền Lizzie, Đình Tú chia tay Hương Giang
Cặp đôi đã bên nhau gần 6 năm

Bên dưới bài đăng của Hương Giang, nhiều khán giả an ủi nữ diễn viên và đồng thời đặt nghi vấn có "kẻ thứ 3" xen vào mối quan hệ của cả hai. Trước những ý kiến này, Hương Giang đã lên tiếng nhấn mạnh: "Đây chỉ là câu chuyện của 2 người, không phải duyên nào cũng đi đến phận, mong mọi người không suy đoán và không phán xét, xin cảm ơn".

Đình Tú hiện tại vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội. Thời gian gần đây, anh đăng nhiều hình ảnh hậu trường đóng phim Thương ngày nắng về. 

Hương Giang và Đình Tú là cặp đôi được nhiều khán giả màn ảnh Việt yêu thích. Trong suốt gần 6 năm qua, cặp đôi thường xuyên đăng ảnh tình tứ và "thả thính" nhau ngọt ngào trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, dạo gần đây, Hương Giang và Đình Tú liên tục vướng nghi vấn đã tan vỡ. Hồi tháng 12/2021, Hương Giang đã phải đích thân lên tiếng làm rõ tin đồn Huyền Lizzie xen chân vào chuyện tình cảm của cô và Đình Tú.

Hương Giang chia tay Đình Tú, Hương Giang và Đình Tú, Hương Giang, Đình Tú, diễn viên Đình Tú, Đình Tú và Huyền Lizzie, Đình Tú chia tay Hương Giang
Đình Tú và Huyền Lizzie đang đóng chung phim "Thương ngày nắng về"

"Xin chào mọi người, nay mình làm clip này để đính chính tin đồn Giang và Tú chia tay và tự nhiên Huyền (Huyền Lizzie - PV) trở thành người thứ ba. Giang xin đính chính đó là một tin đồn không có thật, là một tin đồn bịa đặt.

Mối quan hệ của cả 3 chúng mình vẫn đang rất bình thường. Mong là mọi người chỉ đón nhận tới sản phẩm nghệ thuật chứ không đi quá sâu vào đời tư không làm ảnh hưởng tình cảm nói chung".

Khi đó, Đình Tú khẳng định, không có chuyện tan vỡ tình cảm với Hương Giang. Đình Tú cũng gửi lời xin lỗi bạn diễn Minh Huyền "đã phiền lòng vì việc này". 

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm