'Hướng dương ngược nắng': Minh bất tỉnh, Châu muốn quay lại với Kiên

27/04/2021 21:41 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hướng dương ngược nắng tập 59: Minh (Thu Trang) ngất xỉu khiến bà Loan và Trí hoảng hốt. Châu dao động trước tình cảm của Kiên.

'Hướng dương ngược nắng': Hoàng trắng tay nhưng được lòng Minh, Kiên - Châu yêu lại từ đầu?

'Hướng dương ngược nắng': Hoàng trắng tay nhưng được lòng Minh, Kiên - Châu yêu lại từ đầu?

Hướng dương ngược nắng tập 57: Minh (Thu Trang) dần có tình cảm với Hoàng (Việt Anh). Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) có thể yêu lại từ đầu.

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng tập 59 trên kênh VTV3: 

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng trên kênh VTV Giải trí: 

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-duong-nguoc-nang

 

Ở tập 58 Hướng dương ngược nắng, Hoàng (Việt Anh) đã báo trước cho Minh (Lương Thu Trang) biến cố của gia đình anh. Tuy vậy, Hoàng không nói rõ mọi chuyện và cũng không nói sự thật bé Cami chỉ là em gái.

Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 59, tap 59 huong duong nguoc nang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam

Được ông Vụ (NSND Công Lý) báo tin về bố con Hoàng, Minh vẫn choáng váng và suy sụp. Trong Hướng dương ngược nắng tập 59, Minh bị ngất xỉu khiến Trí (Đình Tú) và bà Diễm Loan (Vân Dung) hoảng hốt đưa đi cấp cứu. Chuyện gì đã xảy đến với Minh?

Ở một diễn biến khác, Châu (Hồng Diễm) có sự dao động trước tình cảm của Kiên (Hồng Đăng) kể từ khi gặp và được anh tặng chiếc nhẫn cầu hôn.

Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 59, Châu mở hòm thư điện tử và phát hiện vô số bức thư ngọt ngào mà Kiên gửi trong thời gian cô mất tích.

Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 59, tap 59 huong duong nguoc nang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam

Khi Ngọc (Quỳnh Kool) hỏi: "Anh ta gửi thư trong khoảng thời gian chị mất tích á, sao chị không đọc đi?", Châu trả lời: "Không phải là bây giờ".

Châu có quay về với Kiên? Xem phim Hướng dương ngược nắng tập 59 lúc 21h30 thứ Ba ngày 27/4 trên kênh VTV3.

Nội dung Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng là câu chuyện của những phụ nữ nhà họ Cao, những người mà mạnh mẽ có khi đưa họ vượt qua số phận, nhưng lại chính là sự ngăn cách họ đến với hạnh phúc.

Cuộc chiến gia tộc phức tạp và nhiều biến cố tưởng chừng không có điểm kết. Nhưng sự kết nối của huyết thống, biết chấp nhận sự không hoàn hảo của cuộc sống, nhìn rõ ý nghĩa bao dung và rộng lớn của hai chữ "gia đình” là lúc ân oán được hóa giải.

Chuyện phim đi theo nhân vật chính là Minh, cô gái phố núi sinh ra không biết cha mình là ai. Mình có một cậu em sinh đôi luôn gây chuyện và một bà mẹ sống đời phù phiếm, vô trách nhiệm.

Khi Minh biết được nguồn gốc của mình cũng là lúc cha cô qua đời, để lại gia sản khổng lồ, cùng vấn đề người thừa kế gia tộc họ Cao. Trí - cậu em trai, trở thành điểm yếu của Minh, khiến cô buộc phải đứng lên chiến đấu không chỉ về công việc, chuyên môn, vị trí mà chị em cô đáng được hưởng, mà còn tranh đấu với tư tưởng trọng nam, khinh nữ của chính ông nội mình.

Cuộc tranh đấu của Minh cũng dần mở ra câu chuyện của những người phụ nữ khác trong nhà họ Cao. Đó là bà Bạch Cúc tài năng, quyết đoán, một mình lèo lái cả tập đoàn nhưng mãi cô độc, bất hạnh trong cuộc sống gia đình.

Đó là Minh Châu - cô chị cả, đã nhìn thấy cuộc hôn nhân không tình yêu của cha mẹ mình, đã hi vọng rằng ít nhất tình yêu và hôn nhân của cô sẽ không tính toán và bất hạnh như thế. Nhưng điều cô chủ động lựa chọn, hóa ra cũng lại sa vào bẫy của một cuộc trả thù mang tính thế hệ.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm