'Hướng dương ngược nắng': Hoàng tránh mặt Minh, Châu bỏ Cao Dược theo đuổi đam mê

06/05/2021 07:58 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hướng dương ngược nắng tập 63: Hoàng cố tình tránh mặt Minh và không giải thích những hiểu lầm. Châu trở về nhưng không làm việc tại Cao Dược mà theo đuổi đam mê thời trang.

'Hướng dương ngược nắng': Trí từ chối tình cảm của Ngọc, Hoàng - Kiên làm 'sứ giả tình yêu'

'Hướng dương ngược nắng': Trí từ chối tình cảm của Ngọc, Hoàng - Kiên làm 'sứ giả tình yêu'

Phim Hướng dương ngược nắng tập 63 (tập 33 phần 2): Trí thẳng thắn từ chối tình cảm của Ngọc, Kiên và Hoàng cùng làm "sứ giả tình yêu".

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng tập 64 trên kênh VTV3: 

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng trên kênh VTV Giải trí: 

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-duong-nguoc-nang

 

Chuyện công việc và tình cảm của những thành viên nhà họ Cao đang được dần dần tháo gỡ trong tập 63 phim Hướng dương ngược nắng. Châu (Hồng Diễm) kể cho mẹ nghe về kế hoạch hoạt động trong lĩnh vực thời trang của mình. Lần này, Bà Cúc (NSND Thu Hà) không giữ con ở lại Cao Dược mà ủng hộ Châu theo đuổi đam mê.

Đúng lúc này, Kiên (Hồng Đăng) gọi điện đến nhưng Châu không nghe máy. Bà Cúc lo lắng chuyện của Châu và Kiên. Biết cả hai vẫn còn tình cảm với nhau nhưng bà Cúc cho rằng, có những mối ràng buộc dù cho thế nào cũng cảm thấy không thoải mái.

Chú thích ảnh

Tình cờ tiếp khách và nhìn thấy hai mẹ con Châu ngồi uống cà phê, Hoàng (Việt Anh) đến xin phép bà Cúc cho anh nói chuyện với Châu vài phút. Hoàng kể hết cho Châu nghe sự thật về Kiên, từ kế hoạch chiếm Cao Dược, bản báo cáo tài chính, Kiên yêu Châu như thế nào, đau khổ ra sao khi nghĩ Châu đã chết...

Chú thích ảnh

Hoàng nghĩ nếu Châu hiểu hết những điều này thì sẽ không đối xử với Kiên như vậy. Châu nói, dù cô và Kiên còn tình cảm nhưng nếu không dứt khoát thì cả hai đều rất khó xử. Hoàng cho rằng khó xử một giai đoạn không quan trọng bằng hạnh phúc cả đời. Anh hy vọng hai người sẽ quay về nếu còn yêu nhau.

Cũng trong phim Hướng dương ngược nắng tập 63, Kiên hẹn gặp Minh để nhờ cô tư vấn chuyện công việc. Kiên muốn theo đuổi mảng xuất khẩu dược liệu và muốn Minh có chuyên môn sẽ tham gia tư vấn. Minh đồng ý sẽ hỗ trợ trong phạm vi có thể của mình.

Chú thích ảnh

Kiên cũng ngỏ ý muốn đến nhà gặp Minh và bà Loan để nhận Trí là anh em. Kiên tâm sự Trí là người thân duy nhất còn lại trên đời của mình, anh muốn anh và Minh cùng giúp Trí có tương lai tốt hơn.

Lúc chia tay, Kiên cũng nói đến Hoàng: "Chơi với Hoàng lâu rồi, tôi chưa bao giờ thấy cậu ấy coi trọng và quan tâm đến ai bền như cô. Trong thời gian này, nếu được thì cô nên quan tâm tới cậu ta một chút". Minh thẳng thắn từ chối: "Tôi thì lại không nghĩ thế".

Trong khi đó, Hoàng và mẹ Cami (Thùy Dương) tới trại giam gặp bố Hoàng để bàn cách giải quyết vụ việc. Mẹ Cami nói: "Ông ấy đuổi em về. Ông ấy vẫn ổn". Hoàng lau nước mắt cho mẹ Cami, đúng lúc Trí ship cà phê gần đó nên tình cờ nhìn thấy. 

Mẹ Cami kể, bố Hoàng bảo cô đưa Cami đi luôn. Cô cũng nói sẽ chuyển tiền cho Hoàng gây dựng sự nghiệp như bố Hoàng mong muốn. Khoảng 1 tuần nữa, hai mẹ con bé Cami sẽ cùng bay sang nước ngoài. Mẹ Cami mong muốn sẽ được gặp Minh trước khi đi.

Chú thích ảnh

Hoàng kể là Minh đang hiểu lầm mối quan hệ của Hoàng với mẹ Cami. Anh không muốn giải thích hay sắp đặt cuộc gặp gỡ như ý định trước đó.

Trí gửi bức hình chụp Hoàng lau nước mắt cho mẹ Cami và bảo Hoàng đừng có qua lại với Minh. Hoàng không giải thích với Trí, không giải thích với Minh, nhưng thi thoảng vẫn lẳng lặng đứng từ phía xa theo dõi Minh.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Sau khoảng thời gian hiểu lầm, mối quan hệ của Trí (Đình Tú) với Kiên có tiến triển tích cực. Kiên muốn Trí đi cùng mình để thắp hương vì sắp tới ngày giỗ bố. Trí hỏi ý kiến Minh. Minh khuyên em trai nếu chưa sẵn sàng thì cũng không phải vội.

Minh kể cho Trí nghe mong muốn của Kiên muốn đến nhà xin nhận Trí. Cô thuyết phục em trai cứ để Kiên đến nhà ăn cơm xem sao. Trí không phản đối...

Đón xem những diến biến mới trong phim Hướng dương ngược nắng tập 64 lúc 21h30 thứ Hai ngày 10/5 trên kênh VTV3.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm