'Hướng dương ngược nắng': Hoàng rút lui khi thấy Phúc ôm Minh, Ngọc bảo vệ tình yêu với Trí

03/05/2021 19:34 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hướng dương ngược nắng tập 61: Vô tình bắt gặp Phúc (Doãn Quốc Đam) ôm Minh (Thu Trang), Hoàng (Việt Anh) tức giận rút lui. Trong khi Ngọc quyết tâm bảo vệ tình cảm của mình với Trí.

'Hướng dương ngược nắng': Mẹ bé Cami xuất hiện, bà Cúc biết Ngọc có tình ý với Trí?

'Hướng dương ngược nắng': Mẹ bé Cami xuất hiện, bà Cúc biết Ngọc có tình ý với Trí?

Phim Hướng dương ngược nắng tập 60: Mẹ bé Cami xuất hiện. Trí và Minh xóa bỏ mâu thuẫn. Ngọc bị bà Cúc hỏi về lý do làm việc ở quán cà phê.

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng tập 61 trên kênh VTV3: 

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng trên kênh VTV Giải trí: 

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-duong-nguoc-nang

 

Minh (Thu Trang) vẫn hiểu lầm Hoàng (Việt Anh) đã có vợ con và chưa ly hôn. Tập 60 phim Hướng dương ngược nắng hé lộ sự thật, bé Cami là con của em gái Hoàng. Trước đó, Hoàng có nói với bố: "Bố yên tâm, con sẽ lo cho bố và em", khiến nhiều người xem hiểu rằng Caimi là em gái của Hoàng. Hóa ra Hoàng đang nhắc tới em gái.

Chú thích ảnh

Hoàng chưa từng nói sự thật này cho Minh biết. Trong trích đoạn giới thiệu phim Hướng dương ngược nắng tập 61, Minh tâm sự với mẹ về Hoàng. Minh nói: "Anh ta có vợ con rồi, nên con và anh ta không có gì với nhau cả". "Thế nó lừa mày à?" - bà Loan hỏi nhưng Minh cố tình gạt đi.

Chú thích ảnh

Ở một phân cảnh sau đó, Phúc tìm gặp Minh để làm lành. "Nếu như không là người yêu thì anh cũng không muốn mất em, vì giờ anh không còn ai ngoài em và thằng Trí. Thế nên là, có bất kỳ chuyện gì cũng phải nói với anh" - Phúc ôm và nói với Minh.

Chú thích ảnh

Hoàng bắt gặp đúng lúc tới tìm Minh. Hoàng hiểu lầm, tỏ ra tức giận nhưng không đối diện với Phúc như mọi khi mà lẳng lặng rút lui.

Chú thích ảnh

Cũng trong tập 61 phim Hướng dương ngược nắng, Châu (Hồng Diễm) muốn Ngọc (Quỳnh Kool) chấm dứt tình cảm với Trí (Đình Tú). Theo Châu, tình yêu giống như một phép tính, một vế bằng không thì tất cả sẽ bằng không.

Chú thích ảnh

Ngọc thì cho rằng, mọi chuyện đều có thể biến đổi, đều có thể biến từ không thành có. Ngọc còn lấy ví dụ, dù Châu và Kiên yêu nhau nhưng kết quả hai người vẫn bằng không. 

Chú thích ảnh

Liệu Ngọc và Trí có thể đến với nhau khi các thành viên trong gia đình đều phản đối? Chuyện tình cảm của Hoàng và Minh sẽ ra sao? 

Chú thích ảnh

Xem phim Hướng dương ngược nắng tập 61 lúc 21h30 thứ Hai ngày 3/5 trên kênh VTV3.

Nội dung Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng là câu chuyện của những phụ nữ nhà họ Cao, những người mà mạnh mẽ có khi đưa họ vượt qua số phận, nhưng lại chính là sự ngăn cách họ đến với hạnh phúc.

Cuộc chiến gia tộc phức tạp và nhiều biến cố tưởng chừng không có điểm kết. Nhưng sự kết nối của huyết thống, biết chấp nhận sự không hoàn hảo của cuộc sống, nhìn rõ ý nghĩa bao dung và rộng lớn của hai chữ "gia đình” là lúc ân oán được hóa giải.

Chuyện phim đi theo nhân vật chính là Minh, cô gái phố núi sinh ra không biết cha mình là ai. Mình có một cậu em sinh đôi luôn gây chuyện và một bà mẹ sống đời phù phiếm, vô trách nhiệm.

Khi Minh biết được nguồn gốc của mình cũng là lúc cha cô qua đời, để lại gia sản khổng lồ, cùng vấn đề người thừa kế gia tộc họ Cao. Trí - cậu em trai, trở thành điểm yếu của Minh, khiến cô buộc phải đứng lên chiến đấu không chỉ về công việc, chuyên môn, vị trí mà chị em cô đáng được hưởng, mà còn tranh đấu với tư tưởng trọng nam, khinh nữ của chính ông nội mình.

Cuộc tranh đấu của Minh cũng dần mở ra câu chuyện của những người phụ nữ khác trong nhà họ Cao. Đó là bà Bạch Cúc tài năng, quyết đoán, một mình lèo lái cả tập đoàn nhưng mãi cô độc, bất hạnh trong cuộc sống gia đình.

Đó là Minh Châu - cô chị cả, đã nhìn thấy cuộc hôn nhân không tình yêu của cha mẹ mình, đã hi vọng rằng ít nhất tình yêu và hôn nhân của cô sẽ không tính toán và bất hạnh như thế. Nhưng điều cô chủ động lựa chọn, hóa ra cũng lại sa vào bẫy của một cuộc trả thù mang tính thế hệ.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm