'Hướng dương ngược nắng': Hoàng phủ nhận đã tán tỉnh Minh, Ngọc yêu Trí?

26/04/2021 21:07 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hướng dương ngược nắng tập 58: Hoàng (Việt Anh) bất ngờ phủ nhận đã tán tỉnh Minh (Thu Trang). Dường như Ngọc (Quỳnh Kool) đang có tình cảm đặc biệt với Trí (Đình Tú). 

'Hướng dương ngược nắng': Hoàng trắng tay nhưng được lòng Minh, Kiên - Châu yêu lại từ đầu?

'Hướng dương ngược nắng': Hoàng trắng tay nhưng được lòng Minh, Kiên - Châu yêu lại từ đầu?

Hướng dương ngược nắng tập 57: Minh (Thu Trang) dần có tình cảm với Hoàng (Việt Anh). Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) có thể yêu lại từ đầu.

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng tập 58 trên kênh VTV3: 

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng trên kênh VTV Giải trí: 

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-duong-nguoc-nang

 

Trong cuộc nói chuyện với Hoàng ở Hướng dương ngược nắng tập 58, Minh hỏi Hoàng và mẹ bé Cami chia tay vì lý do gì. Minh chưa hề biết chuyện Cami chỉ là em gái của Hoàng.

Minh cứ ngỡ Hoàng đã một lần đổ vỡ hôn nhân, nên anh ta mới suốt ngày tán tỉnh mình như thế. 

Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 58, tap 58 huong duong nguoc nang, Thu Trang, Việt Anh, Doãn Quốc Đam

Trước câu hỏi của Minh, Hoảng tỉnh bơ trả lời: "Chia tay lúc nào?". Minh mới ngớ người ra hỏi tiếp: "Ơ thế anh bắt cá hai tay à?".

Hoàng lại giả vờ hỏi bắt cá hai tay như thế nào thì mình hỏi: "Vậy tại sao anh lại tán tỉnh tôi?". Hoàng thản nhiên: "Anh tán tỉnh em hồi nào, em bị ảo tưởng à?".

Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 58, tap 58 huong duong nguoc nang, Thu Trang, Việt Anh, Doãn Quốc Đam

Vì sao Hoàng lại có thái độ lạ lùng như vậy? Liệu có phải Minh đã thích Hoàng nên mới hỏi anh về mối quan hệ với vợ cũ?

Ở một diễn biến khác trong phim Hướng dương ngược nắng tập 58, mối quan hệ của Trí và Ngọc đã có sự thay đổi. Từ anh em cùng cha khác mẹ thành người dưng, nhưng Ngọc không từ bỏ mà cứ luôn đi theo Trí.

Trí tỏ ra khó chịu và muốn Ngọc xin nghỉ việc vì biết rõ cô đi làm không phải để kiếm tiền. Trí nói mọi người cảm thấy khó chịu với sự xuất hiện của Ngọc. 

Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 58, tap 58 huong duong nguoc nang, Thu Trang, Việt Anh, Doãn Quốc Đam

Thấy Trí phũ phàng với mình như vậy, không giống như mọi hôm phải thắng cho bằng được, Ngọc lại rưng rưng nước mắt hỏi lại Trí có phải chỉ mình anh khó chịu với cô không. Lúc này, Trí mới nhận ra sự khác lạ trong thái độ của Ngọc. 

Có phải Ngọc có tình cảm đặc biệt với Trí? Đón xem phim Hướng dương ngược nắng tập 58 lúc 21h30 thứ Hai ngày 26/4 trên kênh VTV3.

Nội dung Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng là câu chuyện của những phụ nữ nhà họ Cao, những người mà mạnh mẽ có khi đưa họ vượt qua số phận, nhưng lại chính là sự ngăn cách họ đến với hạnh phúc.

Cuộc chiến gia tộc phức tạp và nhiều biến cố tưởng chừng không có điểm kết. Nhưng sự kết nối của huyết thống, biết chấp nhận sự không hoàn hảo của cuộc sống, nhìn rõ ý nghĩa bao dung và rộng lớn của hai chữ "gia đình” là lúc ân oán được hóa giải.

Chuyện phim đi theo nhân vật chính là Minh, cô gái phố núi sinh ra không biết cha mình là ai. Mình có một cậu em sinh đôi luôn gây chuyện và một bà mẹ sống đời phù phiếm, vô trách nhiệm.

Khi Minh biết được nguồn gốc của mình cũng là lúc cha cô qua đời, để lại gia sản khổng lồ, cùng vấn đề người thừa kế gia tộc họ Cao. Trí - cậu em trai, trở thành điểm yếu của Minh, khiến cô buộc phải đứng lên chiến đấu không chỉ về công việc, chuyên môn, vị trí mà chị em cô đáng được hưởng, mà còn tranh đấu với tư tưởng trọng nam, khinh nữ của chính ông nội mình.

Cuộc tranh đấu của Minh cũng dần mở ra câu chuyện của những người phụ nữ khác trong nhà họ Cao. Đó là bà Bạch Cúc tài năng, quyết đoán, một mình lèo lái cả tập đoàn nhưng mãi cô độc, bất hạnh trong cuộc sống gia đình.

Đó là Minh Châu - cô chị cả, đã nhìn thấy cuộc hôn nhân không tình yêu của cha mẹ mình, đã hi vọng rằng ít nhất tình yêu và hôn nhân của cô sẽ không tính toán và bất hạnh như thế. Nhưng điều cô chủ động lựa chọn, hóa ra cũng lại sa vào bẫy của một cuộc trả thù mang tính thế hệ.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm