'Hướng dương ngược nắng': Gặp mẹ bé Cami, Minh phủ nhận tình cảm với Hoàng

10/05/2021 21:39 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hướng dương ngược nắng tập 64: Gặp mẹ bé Cami, Minh phủ nhận tình cảm của mình và cho rằng tình cảm của Hoàng là đơn phương?

'Hướng dương ngược nắng': Hoàng tránh mặt Minh, Châu bỏ Cao Dược theo đuổi đam mê

'Hướng dương ngược nắng': Hoàng tránh mặt Minh, Châu bỏ Cao Dược theo đuổi đam mê

Phim Hướng dương ngược nắng tập 63: Hoàng cố tình tránh mặt Minh và không giải thích những hiểu lầm. Châu trở về nhưng không làm việc tại Cao Dược mà theo đuổi đam mê thời trang.

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng tập 64 trên kênh VTV3: 

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng trên kênh VTV Giải trí: 

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-duong-nguoc-nang

 

Hiểu lầm Hoàng (Việt Anh) và mẹ bé Cami chưa chia tay, Minh đã chấm dứt mối quan hệ với Hoàng. Trong Hướng dương ngược nắng tập 64, Minh (Thu Trang) và mẹ Cami (Thuỳ Dương) đã có cuộc gặp riêng.

Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 64, tap 64 huong duong nguoc nang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Trang

Mẹ Cami mở lời trước, xưng "chị" và nói rằng: "Hoàng có thừa nhận với chị, anh ấy thích em".

"Nếu như thế thì là phía anh ta, em không chịu trách nhiệm với tình cảm của người khác" - Minh nói.

Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 64, tap 64 huong duong nguoc nang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Trang

"Chị yên tâm, em sẽ không chen vào một mối quan hệ khi biết đã có đủ hai người" - Minh khẳng định chắc chắn, bởi cô nghĩ Hoàng và mẹ bé Cami là vợ chồng.

Tuy nhiên, mẹ bé Cami thì khẳng định: "Chị với Hoàng là hai người nhưng không như em nghĩ đâu". 

Trailer phim Hướng dương ngược nắng tập 64

Mối quan hệ của Hoàng và mẹ bé Cami sự thật là gì? Sau khi biết rõ mối quan hệ này, Minh có chấp nhận Hoàng hay không?

Xem phim Hướng dương ngược nắng tập 64 lúc 21h30 thứ Hai ngày 10/5 trên kênh VTV3.

Nội dung Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng là câu chuyện của những phụ nữ nhà họ Cao, những người mà mạnh mẽ có khi đưa họ vượt qua số phận, nhưng lại chính là sự ngăn cách họ đến với hạnh phúc.

Cuộc chiến gia tộc phức tạp và nhiều biến cố tưởng chừng không có điểm kết. Nhưng sự kết nối của huyết thống, biết chấp nhận sự không hoàn hảo của cuộc sống, nhìn rõ ý nghĩa bao dung và rộng lớn của hai chữ "gia đình” là lúc ân oán được hóa giải.

Chuyện phim đi theo nhân vật chính là Minh, cô gái phố núi sinh ra không biết cha mình là ai. Mình có một cậu em sinh đôi luôn gây chuyện và một bà mẹ sống đời phù phiếm, vô trách nhiệm.

Khi Minh biết được nguồn gốc của mình cũng là lúc cha cô qua đời, để lại gia sản khổng lồ, cùng vấn đề người thừa kế gia tộc họ Cao. Trí - cậu em trai, trở thành điểm yếu của Minh, khiến cô buộc phải đứng lên chiến đấu không chỉ về công việc, chuyên môn, vị trí mà chị em cô đáng được hưởng, mà còn tranh đấu với tư tưởng trọng nam, khinh nữ của chính ông nội mình.

Cuộc tranh đấu của Minh cũng dần mở ra câu chuyện của những người phụ nữ khác trong nhà họ Cao. Đó là bà Bạch Cúc tài năng, quyết đoán, một mình lèo lái cả tập đoàn nhưng mãi cô độc, bất hạnh trong cuộc sống gia đình.

Đó là Minh Châu - cô chị cả, đã nhìn thấy cuộc hôn nhân không tình yêu của cha mẹ mình, đã hi vọng rằng ít nhất tình yêu và hôn nhân của cô sẽ không tính toán và bất hạnh như thế. Nhưng điều cô chủ động lựa chọn, hóa ra cũng lại sa vào bẫy của một cuộc trả thù mang tính thế hệ.

Hướng dương ngược nắng quy tụ dàn diễn viên đầy thực lực: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Trang, Doãn Quốc Đam, Vân Dung, NSND Mạnh Cường, NSND Công Lý, NSƯT Đức Trung, NSƯT Phạm Cường, Đình Tú, Quỳnh Cool, Thanh Hương...

Hướng dương ngược nắng của đạo diễn, NSƯT Vũ Trường Khoa phát sóng 21h30 thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm