Hưởng đặc quyền tiêm vaccine sớm, BTS lên lịch trình đặc biệt ở nước ngoài

14/09/2021 21:22 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Như vậy là ARMY sắp có cơ hội được gặp lại BTS sau thời gian dài giãn cách!

Đặc quyền khổng lồ của BTS khi có hộ chiếu ngoại giao

Đặc quyền khổng lồ của BTS khi có hộ chiếu ngoại giao

BTS đã leo lên đỉnh cao của sự nghiệp âm nhạc. Thế nhưng, họ còn có thể vươn lên một đẳng cấp mới trong vai trò ngoại giao.

Theo thông báo mới nhất của Big Hit, tất cả các thành viên BTS cũng như đội ngũ nhân viên của họ “vừa hoàn thành tiêm phòng để chuẩn bị cho các hoạt động quảng bá đặc biệt và lịch trình ở nước ngoài”.

Chú thích ảnh

“Chúng tôi đang chuẩn bị các lịch trình thích hợp cũng như các buổi biểu diễn kiểu mới. Sau khi có thông tin chi tiết về các buổi biểu diễn, chúng tôi sẽ công bố thông tin bổ sung” – theo Big Hit.

Trước đó, theo rò rỉ trong ngành, khoảng 100 nhân viên của HYBE đã tiêm đủ vaccine Covid-19, bao gồm các thành viên BTS.

Chú thích ảnh

Hiện tại, những công dân không có nguy cơ cao sẽ khó được tiêm vaccine ở Hàn Quốc, trừ một vài trường hợp đặc biệt. Trong khi đó, các thành viên BTS dự kiến sẽ tham dự Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 75, diễn ra ở Mỹ từ ngày 21-27/9 này.

Chú thích ảnh

Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về thông tin này:

- Thật mừng khi BTS đã được tiêm vaccine. Hi vọng các thần tượng khác cũng sớm được tiêm. Khi đó, rất có thể họ sẽ quảng bá về nó.

- Mong là BTS sẽ tổ chức hòa nhạc. Nhưng dù sao, an toàn vẫn là trên hết!

- Đừng tranh cãi về việc BTS và nhân viên HYBE được tiêm vaccine sớm. Hãy nhìn lại giá trị kinh tế khổng lồ mà BTS đã mang về cho Hàn Quốc!

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm