Hùng Dũng chính thức tập trung cùng tuyển Việt Nam

27/11/2021 17:41 GMT+7 | AFF Cup 2022

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

 

Lịch thi đấu AFF Cup 2021 - Lịch thi đấu bóng đá bảng B đội tuyển Việt Nam

Lịch thi đấu AFF Cup 2021 - Lịch thi đấu bóng đá bảng B đội tuyển Việt Nam

Lịch thi đấu bóng đá AFF Cup 2021. Lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2021. Lịch thi đấu bảng A. Lịch thi đấu bảng B. Lịch trực tiếp vòng bảng AFF Cup 2021 

Hôm qua (26/11), phía CLB Hà Nội đã phát ra thông báo về việc đồng ý để tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tập trung cùng ĐT Việt Nam. Cầu thủ người Gia Lâm đã có hơn 1 tháng hồi phục tích cực cùng chuyên gia y tế Kim Kwang Jae. Anh duy trì cường độ tập luyện khoảng 2 tiếng/ngày tại đại bản doanh CLB.

Tiền vệ 28 tuổi đã có thể bứt tốc đoạn dài với bóng, chạy tốc độ, chạy bền và tham gia một số bài tập nâng cao với bóng như dứt điểm 2 chân, sút bóng, đi bóng… Ngay sau thông tin được phát ra từ đội bóng Thủ đô, HLV Park Hang Seo đã chính thức triệu tập bổ sung anh lên ĐT Việt Nam.

Chú thích ảnh
Hùng Dũng đã bình phục hoàn toàn

Theo thông tin từ phía VFF, Hùng Dũng sẽ có mặt tại đại bản doanh đội hôm nay (27/11). Thực tế trước đó, đội ngũ y tế ĐT Việt Nam và CLB Hà Nội đã có buổi trao đổi vào ngày 24/11 trước khi đưa ra quyết định đồng ý để Đỗ Hùng Dũng tập trung làm nhiệm vụ quốc gia.

Với sự có mặt của Đỗ Hùng Dũng, HLV Park Hang Seo sẽ có thêm một phương án cực tốt cho hàng tiền vệ trong bối cảnh Tuấn Anh đang không thể bật lên được ở tuyến giữa. Đoàn quân áo đỏ cũng đang thiếu đi một cầu thủ có khả năng áp sát đoạt bóng và thu hồi bóng tốt như Hùng Dũng.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm