Hùng Dũng chấn thương cực nặng sau pha triệt hạ của Hoàng Thịnh

24/03/2021 19:06 GMT+7 | V-League

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội đã phải rời sân bằng xe cứu thương sau pha vào bóng cực kỳ nguy hiểm của Hoàng Thịnh bên phía CLB TPHCM.

 

VTV6. VTV5 Trực tiếp bóng đá Việt Nam: Viettel vs HAGL (19h15 hôm nay)

VTV6. VTV5 Trực tiếp bóng đá Việt Nam: Viettel vs HAGL (19h15 hôm nay)

VTV6. VTV5 Trực tiếp bóng đá Việt Nam: Viettel vs HAGL. Trực tiếp V-League 2021. Xem trực tiếp HAGL đấu với Viettel. Xe, bóng đá trực tuyến Hoàng Anh Gia Lai.

Phút thứ 27 trận đấu giữa TPHCM và Hà Nội, trong một pha lên tham gia tấn công, Hùng Dũng đã bị Hoàng Thịnh phạm lỗi rất nặng, khiến tiền vệ của Hà Nội ôm chân nằm sân trong đau đớn. Chân của Hùng Dũng đã bị biến dạng sau pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh và có vẻ như nó đã bị gãy.

Không chỉ cầu thủ và BHL 2 đội tỏ ra lo lắng mà HLV Park Hang Seo có mặt trên khán đài cũng đứng ngồi không yên. Và sau một hồi trao đổi với trợ lý, ông đã xuống sân và ra chỗ xe cứu thương để động viên học trò ở đội tuyển Việt Nam.

Video Hùng Dũng dính chấn thương nặng

Ban đầu Hoàng Thịnh chỉ bị phạt thẻ vàng nhưng sau đó trọng tài chính đã đổi sang thẻ đỏ. Tiền vệ của TPHCM sau đó đã chạy ra xe cứu thương và động viên Hùng Dũng.

Chú thích ảnh
Hùng Dũng được cấp cứu trên xe

Ở quả đá phạt ngay sau đó, người vào sân thay Hùng Dũng là Tấn Tài đã treo bóng chính xác để trung vệ Duy Mạnh đánh đầu mở tỷ số. Trung vệ của đội tuyển Việt Nam sau đó đã hướng về phía đàn anh đang nằm trên xe cứu thương để ăn mừng bàn thắng.

Chú thích ảnh
Duy Mạnh hướng về Hùng Dũng khi ăn mừng bàn thắng

Chấn thương của Hùng Dũng không chỉ là mất mát lớn với Hà Nội mà cả đội tuyển Việt Nam nữa bởi gần như chắc chắn anh sẽ vắng mặt ở vòng loại World Cup 2022.

Theo cập nhật của nhà báo Minh Hải, Hùng Dũng bị gãy chân và đang được cấp cứu.

Dưới đây là phản ứng của người hâm mộ khi chứng kiến chấn thương của Hùng Dũng:

 

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh

V.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm