Hugh Jackman mang sân khấu Broadway về Australia

24/08/2015 16:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 24/8, ngôi sao Hollywood Hugh Jackman vừa tiết lộ kế hoạch trở lại sân khấu, trong một chương trình diễn kịch do cá nhân anh tổ chức tại Australia. Quyết định được đưa ra sau khi Jackman gặt hái một số thành công gần đây trên sân khấu kịch Broadway.

Nam diễn viên người Australian, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Wolverine (Người Sói) trong loạt phim X-Men (Dị nhân) cho biết, vở kịch Broadway to Oz sẽ mang lại cái nhìn gần gũi về cuộc sống của anh, về những thứ mà anh yêu thích.

"Trong đó dường như chứa đựng mọi thứ về tôi" - nam diễn viên sở hữu nhiều giải thưởng danh giá như Quả cầu vàng, Emmy và Tony chia sẻ với các phóng viên ở Sydney - "Các bạn sẽ thấy con người thật của tôi trong buổi diễn này. Tôi sẽ kể với các bạn, rằng mọi thứ sẽ như thế nào khi ở vị trí của tôi".


Hugh Jackman phát biểu trên sân khấu tại sự kiện Comic-Con 2015

Lấy cảm hứng từ vở nhạc kịch năm 2011 mang tên Hugh Jackman: Trở lại sân khấu Broadway, tác phẩm sẽ mô tả lại hành trình của Jackman từ khi còn ở Australia tới lúc thành danh ở Hollywood, đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với các vở nhạc kịch cổ điển.

"Tôi là một fan cuồng của phim nhạc kịch" - Jackman nói, chia sẻ Singing in the Rain (Tiếng hát trong mưa) là tác phẩm yêu thích nhất của mình.

Nam diễn viên 46 tuổi cũng cho biết, anh luôn ấp ủ ý định đưa các chương trình kịch Broadway đến Australia. Với 150 vũ công, nhạc sỹ, ca sỹ và một dàn hợp xướng, buổi diễn sẽ có mặt ở nhiều địa điểm, như Melbourne, Sydney, Brisbane, Adelaide và Perth trong tháng 11 và 12 tới đây.

Phan Vân Anh
Theo Yahoo News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm