Huấn luyện viên tiết lộ tạo nên đôi vai 'quái thú' nổi tiếng thế giới của Jin BTS như thế nào

31/07/2019 20:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Yang Chi Seung là huấn luyện viên của những ngôi sao hàng đầu có thân hình đẹp nhất. Mới đây, anh đã xuất hiện trong chương trình trò chuyện Video Star và nói về việc anh có khả năng tại nên những “quái thú” (thần tượng quái thú), có nghĩa là những ngôi sao nổi tiếng có thân hình săn chắc vạm vỡ.

Jin BTS gây thương nhớ với ‘bờ vai Thái Bình Dương’ của mình

Jin BTS gây thương nhớ với ‘bờ vai Thái Bình Dương’ của mình

Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp xuất sắc, Jin (BTS) còn “hớp hồn” các fan nữ bởi bờ vai rộng của anh chàng

Yang Chi Seung tuyên bố rằng “rất nhiều thần tượng tới phòng tập gym của anh” và anh là một chuyên gia tạo nên những “thần tượng quái thú”. Jin BTS là một trong số đó.

“Trong đầu những năm 2000, các thần tượng K-pop có thân hình rất mỏng. Cá nhân tôi thực sự không thích kiểu người đó. Tôi chỉ nói nếu các ngôi sao cảm thấy ổn với những thân hình cơ bắp thì hãy đến phòng tập dưới sự huấn luyện của tôi” – Yang Chi Seung cho biết.

Trong số những “thần tượng quái thú” mà Yang Chi Seung huấn luyện có 2PM và 2AM. Yang Chi Seung nghĩ rằng Changmin có tiềm năng chiến thắng trong các cuộc thi nhưng nam ca sĩ này đã từ chối vì cho rằng thân hình quá cơ bắp sẽ là hỏng hình ảnh ballad của anh.

Jin, Jin BTS, BTS, Jin BTS bờ vai rộng, Yang Chi Seung, Kim Won Bin, Changmin

Yang Chi Seung còn tiết lộ anh đã huấn luyện Jin của BTS để anh có bờ vai nổi tiếng thế giới.

Jin được biết đến là người có đôi vai rộng và nó cũng nổi tiếng chẳng kém gì gương mặt của “trai đẹp toàn cầu”.

Yang Chi Seung tiết lộ rằng Jin đã được sinh ra với một đôi vai rộng tự nhiên nhưng anh đã giúp rèn luyện cơ vai để Jin có đôi vai đẹp nhất trong nền K-pop.

Jin, Jin BTS, BTS, Jin BTS bờ vai rộng, Yang Chi Seung, Kim Won Bin, Changmin

“Lần đầu tiên Jin đến với tôi, tôi nhận thấy Jin có đôi vai rộng. Tôi chỉ biến nó thành đôi vai mà không bờ vai nào có thể so sánh nổi” - Yang Chi Seung cho biết.

Cuối cùng Yang Chi Seung tiết lộ rằng một trong những lần huấn luyện thành công nhất của anh là với nam tài tử Kim Woo Bin.

Thân hình của Kim Woo Bin rất mỏng và “đôi vai nhỏ” khi lần đầu đến với anh nhưng sau 5 năm luyện tập Yang Chi Seung đã giúp Kim Woo Bin có được đôi vai cơ bắp như vị thần.

“Khi Kim Woo Bin đến chỗ tôi, mọi người gọi anh là “bút thép”. Đôi vai cậu ấy rất nhỏ nhưng Kim Woo Bin luyện tập chăm chỉ hơn tôi nghĩ. Khoảng 4-5 năm sau đó, tôi gặp  Kim khi cậu ấy vừa rời thang máy. Hình ảnh của Kim đã thay đổi hoàn toàn khi thân hình của cậu ấy thay đổi” – Yang Chi Seung nói.

Với những ngôi sao hàng đầu mà Yang Chi Seung đã góp phần tạo nên những thân hình đẹp nhất, Yang Chi Seung chắc chắn là một trong những huấn luyện viên thể hình xuất sắc nhất trong nền giải trí Hàn Quốc.

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm