Hứa Minh Đạt 'lao đao' khi vướng nghi án có con rơi trong 'Gia đình là số 1'

28/05/2020 11:30 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Á Quân (Hứa Minh Đạt) “ngã quỵ” trước bằng chứng quan hệ huyết thống với Đậu Bắp (Bé Shin) trong tập 7 Gia đình là số 1 phần 3 vừa lên sóng trên kênh HTV7.

'Gia đình là số 1 phần 3': Phương Trinh Jolie 'làm khó' Trần Quốc Anh trong buổi đầu xin việc

'Gia đình là số 1 phần 3': Phương Trinh Jolie 'làm khó' Trần Quốc Anh trong buổi đầu xin việc

Nhóm bạn thân Á Quân (Hứa Minh Đạt), Quang Khải (Trần Quốc Anh) và Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) đau đớn trước tin cô bạn thân qua đời. Mặt khác, Đinh Hà Như (Phương Trinh Jolie) nhiệt tình “làm khó” Quang Khải trong buổi phỏng vấn xin việc.

 

>> Link xem các tập phim Gia đình là số 1 phần 3 lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7:

http://www.htv.com.vn/truc-tuyen?channel=1

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv7-hd-256.html

 

>>Link xem trọn bộ phim Gia đình là số 1 phần 3 trên YouTube TẠI ĐÂY

 

Là người luôn đơn giản tất cả mọi chuyện, Á Quân không phải suy nghĩ sâu sắc, để tâm quá nhiều. Anh vu vơ kể cho vợ về quá khứ, cô bạn thân Nguyệt (Lê Thùy Linh) đã từng yêu anh say đắm, nhưng không ngờ đó là ngọn lửa châm ngòi cho một sự thật tày đình sắp ập đến cuộc đời mình.

Á Quân (Hứa Minh Đạt) vẫn miệt mài đi tìm bố ruột của Đậu Bắp mà không hề hay biết Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm) đang âm thầm điều tra mọi chuyện.

Khi nghe Giáng Tiên “cằn nhằn” về quan hệ huyết thống giữa anh và Đậu Bắp, Á Quân nổi giận, cáu ngược lại vợ. Khoảnh khắc Giáng Tiên gửi kết quả xét nghiệm chứng minh quan hệ huyết thống với Đậu Bắp, Á Quân “đóng băng” hoàn toàn và cuộc hôn nhân bắt đầu bước vào hố đen sâu thẳm.

Gia đình là số 1 phần 3, Gia đình là số 1 phần 3 tập 8, gia đình là số 1, htv7, HTV7, gia đình là số 1, gia đình là số 1 phần 3 tập 1, gia dinh la so 1, Hứa Minh Đạt
Á Quân đứng hình khi cô vợ gửi kết quả xét nghiệm huyết thống với bé Đậu Bắp

Bên cạnh đó, Á Quân còn chịu sự “chất vấn” từ hai người bạn chí cốt là Quang Khải (Trần Quốc Anh)và Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên).  

Tập 7 Gia đình là số 1 phần 3 

Bằng chứng rõ ràng ngay trước mắt, dù Á Quân có điên cuồng thanh minh, cũng không ai đứng về phía anh. Đỉnh điểm là khi Duy Dương mất bình tĩnh đuổi anh ra khỏi nhà. Dường như Á Quân càng giải thích càng khiến tình thế tồi tệ.

Gia đình là số 1 phần 3, Gia đình là số 1 phần 3 tập 8, gia đình là số 1, htv7, HTV7, gia đình là số 1, gia đình là số 1 phần 3 tập 1, gia dinh la so 1, Hứa Minh Đạt
Á Quân (Hứa Minh Đạt, giữa) bị hai người bạn chí cốt chấn vấn về kết quả xét nghiệm 

Tia hy vọng cuối cùng le lói dành cho Á Quân khi Quang Khải nghi ngờ có thể kết quả sai. Liệu rằng có uẩn khúc phía sau tờ giấy xét nghiệm huyết thống? Á Quân có cứu vớt được hạnh phúc gia đình?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong phim Gia đình là số 1 phần 3 phát sóng vào lúc 19h55 các ngày từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. Tập 8 Gia đình là số 1 phần 3 lên sóng lúc 19h55 tối nay (28/5/2020) trên kênh HTV7.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm