Hotgirl U20 nữ Việt Nam không ngán bất kỳ đối thủ nào

02/06/2023 12:16 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trung vệ đội trưởng Bảo Trâm của đội tuyển U20 nữ Việt Nam tràn đầy tự tin cho dù phải đối đầu với nhiều đối thủ mạnh tại vòng loại thư hai giải U20 nữ châu Á 2024.

Tại buổi họp báo trước lượt trận đầu tiên Bảo Trâm cho biết: "Theo như em đánh giá tại vòng loại thứ nhất sẽ có những đối thủ có trình độ thấp hơn Việt Nam.

Sang vòng loại hai, trình độ chuyên môn của các đội đều ngang hoặc hơn đội tuyển Việt Nam. Em thấy Iran là một đối thủ khó chơi nhưng em và toàn đội sẽ cố gắng giành 3 điểm ở trận đấu tới.

Việc được đối đầu với những đối thủ hàng đầu khu vực là cơ hội tốt để em thể hiện khả năng của mình. Với bản thân thì em không ngán bất kỳ cầu thủ nào".

Hotgirl U20 nữ Việt Nam không ngán bất kỳ đối thủ nào - Ảnh 2.

Bảo Trâm cùng đồng đội tự tin bước vào vòng loại thứ hai.Ảnh: Đại Đầu

Trong khi đó, HLV trưởng Akira Njiri cho biết: "Về công tác chuẩn bị, chúng tôi đã hoàn thành 100%. Điều quan trọng là không cầu thủ nào gặp chấn thương. Đó là thông tin rất tốt.

Đội Iran theo tôi được biết là mạnh về kỹ thuật cá nhân, thể lực và chiến thuật tốt, đó là những thông tin tôi nắm được.

Sự chuẩn bị của chúng tôi là chuẩn bị cho từng trận đấu một nên hiện tại chưa có sự chuẩn bị gì cho trận đấu với Australia, trận đấu cuối cùng.

HLV trưởng U20 nữ Iran Morgan Jahan-nejati khẳng định: "Sau vòng loại 1, chúng tôi đã cố gắng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các cầu thủ. Hiện tại, chúng tôi đã sẵn sàng để bước vào trận đấu đầu tiên".

"Tôi nghĩ trận đấu ở giải đấu này luôn quan trọng. Chúng tôi sẽ cố gắng có kết quả tốt cho trận đấu tới. Đây là một trận đấu khó nhưng tôi hy vọng trận đấu sắp tới mọi chuyện sẽ diễn ra ổn.

Tôi nghĩ vòng loại 2 này có nhiều sự khác biệt về con người cũng như yếu tố ngoại cảnh. Có những sự khác biệt lớn khi các cầu thủ tập luyện ở Iran và ở Việt Nam. Chúng tôi vẫn đang cố gắng để kiểm soát và thích nghi với điều này. Chúng tôi cũng đã có những phương án để khắc phục những khó khăn", đội trưởng U20 nữ Iran Mohadesheh Zolfi chia sẻ.

Từ phía U20 Úx, HLV Leah Blayney tuyên bố: "Chúng tôi đến đây để thể hiện bản thân mình và cảm thấy rất hào hứng để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

Sự chuẩn bị trước một giải đấu rất quan trọng nên chúng tôi đã đến sớm trước 6 ngày để làm quen điều kiện ở đây. Trung tâm PVF có điều kiện cơ sở vật chất rất tốt, điều đó giúp đội dễ dàng thích nghi để có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu.

Hotgirl U20 nữ Việt Nam không ngán bất kỳ đối thủ nào - Ảnh 3.

U20 nữ Việt Nam đặt mục tiêu chiến thắng mọi đối thủ tại giải.Ảnh: Thanh Nhã

Giải đấu trước đó, giải U18 Đông Nam Á giữa chúng tôi và đội Việt Nam đã diễn ra cách đây 12 tháng. Hiện tại, chúng tôi cũng có bổ sung thêm một số gương mặt mới. Với Việt Nam, mọi trận đấu đều là thử thách. Nhưng ở giải đấu này, chúng tôi sẽ đặt mục tiêu từng trận và trước mắt là thi đấu tốt trận đầu tiên trước khi nghĩ tới trận đấu thứ 2".

Đội trưởng Jessika Nash nói: "Tôi nghĩ đến với mọi giải đấu thì mục tiêu đều là giành chiến thắng và đi tiếp.

Với U20 Việt Nam, tôi không muốn nói về cầu thủ nào cụ thể nhưng đây là một đội tuyển chất lượng. Hiện tại điều quan tâm nhất của tôi là trận đấu đầu tiên gặp Lebanon".

HLV trưởng U20 nữ Lebanon, Joanna Hanga cho biết: "Thực ra đội tôi đã có sự chuẩn bị dù chưa đầy đủ nhưng sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất. Chúng tôi là đội Tây Á duy nhất giành vé vào vòng loại 2 và sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể".

Đội trưởng U20 Lebanon Amina Kareme khẳng định: "Tôi nghĩ thứ hạng trên bảng xếp hạng FIFA không quan trọng. Chúng tôi đến đây thể hiện tốt nhất của mình. Tôi muốn mình cùng đồng đội sẽ thi đấu thật tốt ở trận đấu đầu tiên để biết mình và toàn đội có thể làm được những gì".

Lâm Chi (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm