Hotgirl cầu lông Thùy Linh trải lòng trong ngày chia tay Olympic

28/07/2021 09:37 GMT+7 | Olympic 2021

(Thethaovanhoa.vn) – Trả lời câu hỏi phỏng vấn tại Tokyo sau khi giành chiến thắng thứ 2 tại Thế vận hội 2000 rằng “Cảm xúc của Linh như thế nào sau 2 trận thắng ở Olympic”, cây vợt Thùy Linh cho biết: “Cảm xúc của em là rất vui. Sau 3 trận đấu tại Olympic thì em thấy là em còn rất thiếu kinh nghiệm và đây là cơ hội để em cải thiện nhằm chuẩn bị tốt hơn cho tương lai”.

TRỰC TIẾP Olympic 28/7: Nguyễn Thùy Linh, Nguyễn Văn Đương thi đấu (VTV5, VTV6)

TRỰC TIẾP Olympic 28/7: Nguyễn Thùy Linh, Nguyễn Văn Đương thi đấu (VTV5, VTV6)

TRỰC TIẾP Đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic Tokyo 2021 ngày 28/7: Nguyễn Thùy Linh (cầu lông), Nguyễn Văn Đương (boxing) hôm nay thi đấu. Xem trực tiếp Olympic 2021 trên VTV6, VTV5.

Thùy Linh nói thêm: “Sau 1 năm không được thi đấu quốc tế thì em đến với đấu trường Olympic và rất là may là em đến với đấu trường Olympic rất là tự tin. Sau khi đánh xong với cây vợt số một thế giới thì em thấy rằng mình hoàn toàn có thể đánh được với họ chứ không thua kém quá nhiều và đây là cơ hội rất tốt để mình cố gắng hơn nữa.

nguyen thuy linh

Nếu không gặp cây vợt số một thế giới thì em nghĩ bản thân mình cũng sẽ có cơ hội cọ xát với các cây vợt mạnh khác nhưng em tin là cơ hội thắng trận của em sẽ cao hơn so với khi gặp cây vợt số một thế giới. Nhưng em tin rằng ngày hôm qua em đã làm rất tốt và em sẽ nhìn vào đó để cố gắng tập luyện hơn”.

Chú thích ảnh
Xếp hạng bảng P

Trả lời phỏng vấn về cảm giác khi chứng kiến chiến thắng của Thùy Linh, HLV Ngô Trung Dũng cho biết: “Trong lần đầu tiên đưa VĐV tham dự một kỳ Olympic thì kết thúc vòng bảng Thùy Linh đã có 2 trận thắng, trận thắng thứ nhất trước cây vợt người Pháp gốc Trung Quốc thì lúc đó cảm xúc của tôi rất khó diễn tả.

hlv ngo trung dung

Sau đó thì ở trận thứ 2 Thùy Linh để thua rất đáng tiếc trước cây vợt số một thế giới người Đài Loan Trung Quốc và trận thứ 3 là chiến thắng rất cách biệt của Thùy Linh trước cây vợt người Thụy Sỹ. Hiện tại cảm xúc của tôi là rất vui và hy vọng rằng sẽ có những giải đấu thành công hơn nữa”.

Về kế hoạch tiếp theo cho Thùy Linh sau Olympic, HLV Ngô Trung Dũng cho biết: “Sau khi trở về chúng tôi sẽ có một kế hoạch cho Thùy Linh.

Nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt thì theo như sự chỉ đạo cũng như thống nhất của lãnh đạo Liên đoàn, Tổng cục TDTT thì chúng tôi có thể sẽ đưa Thùy Linh quay trở lại CLB ở Nhật Bản để tập luyện và chuẩn bị cho một kỳ SEA Games tốt nhất.

HA (ghi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm