'Hotel Transylvania 2': Khi ma cà rồng có cháu lai người

24/09/2015 18:58 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Không phiêu lưu, không chiến đấu, không cả... kinh dị, thuần túy chuyện gia đình, Hotel Transylvania 2 vẫn đủ sức cuốn hút cả bố, mẹ và con.

Hotel Transylvania 2 (Khách sạn huyền bí 2) đi ngược lại quan điểm truyền thống về ma cà rồng. Ở phần 1 những đặc điểm khủng khiếp của sinh vật này như khát máu, sức mạnh phi thường, có khả năng xuất quỷ nhập thần được khai thác rất nhiều để hù khán giả. Nhưng nhà làm phim đã thêm những đặc điểm như hài hước, đầy tính người để tạo nên sự cân bằng.


Phần 2, trăn trở lớn nhất của Dracula là liệu tới lúc 5 tuổi cháu ngoại Dennis có mọc răng nanh như mình?

Cũng giống như Monster Inc., DesDespicable Me, Hotel Transylvania là một cách hiểu khác dành cho trẻ em. Không phải cứ quái vật, ma cà rồng là khát máu, không phải cứ người xấu là... xấu toàn diện. Nên tôn trọng sự khác biệt, dị biệt, xóa bỏ khoảng cách thì mọi sinh vật có thể xích lại gần nhau.

Trong phim gốc, nhân vật Dracula do danh hài Adam Sandler thủ vai. Về Việt Nam nhân vật này được NSƯT Hữu Châu. Anh không chỉ thể hiện được sự huyền bí, nguy hiểm của Dracula mà còn thể hiện muôn vàn âm sắc trong giọng nói của nhân vật này, nhiều phen khiến khán giả cười ngả nghiêng.

Hai ca sĩ trẻ Đông Nhi và Ông Cao Thắng lồng tiếng cặp vợ chồng vai Mavis và Johnny, với lối thể hiện khá dễ thương.

Đặc biệt giọng nói của cậu bé Dennis do bé Trọng Khang (diễn viên Tôi đã thấy hoa vàng trên cỏ xanh) khiến khán giả không khỏi xuýt xoa vì quá dễ thương.

Hotel Transylvania 2 khởi chiếu ngày mai 25/9/2015.

Tóm tắt nội dung Khách sạn huyền bí 2

Sau khi cấm cản không thành, ma cà rồng Drac - ông chủ khách sạn Transylvania đành chấp nhận cho cô con gái Mavis lấy người - là anh chàng Jonathan. Phần 2, lễ cưới diễn ra. Sau một năm cặp đôi này sinh ra một cậu bé rất kháu khỉnh Dennis. Cuộc sống của ông chủ khách sạn quyền năng giờ đây chỉ xoay quanh đứa cháu ngoại và khát khao đợi đến ngày Dennis phát lộ khả năng của ma cà rồng.

Hậu trường lồng tiếng vui nhộn của Hotel Transylvania 2


Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm