HOT TREND thể thao với BLV Anh Ngọc - Số 20: Bóng đá Việt hay "con tin" của các ông bầu?

06/08/2020 14:33 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Công văn xin bỏ giải của Thanh Hóa giống như tiếng sét giữa trời quang khi V-League ở tuổi thứ 20 khoác lên mình chiếc áo chuyên nghiệp mà vẫn còn cách hành xử theo kiểu cực kỳ... nghiệp dư.

Cầu thủ Việt nói gì khi CLB Thanh Hóa dọa bỏ giải?

Cầu thủ Việt nói gì khi CLB Thanh Hóa dọa bỏ giải?

Việc CLB Thanh Hóa dọa bỏ giải do thiếu kinh phí đang trở thành chủ đề rất nóng, trong đó có không ít lời trêu chọc, giễu cợt.

Trước đó, trong một động thái cực kỳ khó hiểu khác của Than Quảng Ninh với việc đem quân đi “tiếp viện” Hải Phòng trong cuộc chiến trụ hạng, cũng đã khiến một CĐV trung thành bị tổn thương tới mức tuyên bố không còn muốn ủng hộ đội bóng.

Chú thích ảnh
Thanh Hoá của Đình Tùng (áo vàng) muốn huỷ V-League 2020 nhưng sẽ xem xét tham gia nếu được nhận hỗ trợ từ VFF, VPF. Ảnh: VPF

Sự khó khăn của dịch bệnh Covid-19 đang khiến các nhà tổ chức, đội bóng, HLV và cầu thủ đứng ngồi không yên nhưng điều đáng lo lắng hơn cả về nguy cơ “vỡ nồi cơm” của cả làng bóng đá trên thực tế vẫn còn thiếu chuyên nghiệp.

Bóng đá Việt đã trở thành “con tin” của các ông bầu như thế nào? Vị trí của người hâm mộ ở đâu dù bóng đá không khán giả thì bóng đá sẽ chết? Chuyện mất niềm tin đã, đang và sẽ còn diễn ra như thế nào với làng cầu nội?

Chú thích ảnh

Những câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 20 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 6/8/2020 trên:

 - Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub

Mời quý vị cùng đón xem!

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm