HOT TREND thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc - Số 3: Làm thế nào để ra mồ hôi mùa dịch?

09/04/2020 16:53 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Làm thế nào để ra mồ hôi mùa dịch? Tưởng như đó là câu chuyện quá đơn giản với bất kỳ ai ưa vận động, nhưng trong lúc cả xã hội đang thực hiện giãn cách để phòng chống dịch bệnh Covid-19 lây lan trong cộng đồng, thì việc ra mồ hôi lại là thách thức không hề nhỏ.

 

HOT TREND Thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc - Số 2: Đoàn Văn Hậu và tương lai bỏ ngỏ ở Heerenveen

HOT TREND Thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc - Số 2: Đoàn Văn Hậu và tương lai bỏ ngỏ ở Heerenveen

Tương lai nào cho Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen? Khó khăn nào Đoàn Văn Hậu phải đối mặt tại môi trường bóng đá đỉnh cao này - Chuyên môn, hay cuộc sống, thậm chí ngôn ngữ là rào cản khiến anh chưa thể khẳng định được mình?

 

Làm thế nào để ra được mồ hôi khi chỉ ở trong nhà nhằm duy trì, nâng cao sức khỏe đánh bại virus corona? Các VĐV đỉnh cao tập luyện như thế nào trong mùa dịch để duy trì phong độ?

Câu trả lời sẽ có trong chương trình "HOT TREND thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc - Số 3: Làm thế nào để ra mồ hôi mùa dịch? do báo Thể thao & Văn hóa thực hiện, phát sóng trực tiếp lúc 19h00 ngày 9/4/2002 tại:

Fanpage báo Thể thao & Văn hóa:
https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/videos/257320488637105/

Youtube báo Thể thao & Văn hóa:
https://www.youtube.com/watch?v=dnPpQ81fvD4

Mời quý vị cùng đón xem!

Anh Ngọc, BLV Anh Ngọc, Trương Anh Ngọc, COVID-19, corona, bóng đá, bong da, bong da hom nay

Hiện là Trưởng phòng Thư ký tòa soạn báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam), Trương Anh Ngọc được biết nhiều với tư cách là một trong những phóng viên thể thao hàng đầu Việt Nam, đặc biệt về bóng đá và nhất là bóng đá Ý. Ngoài ra, anh cũng nổi tiếng là một trong những bình luận viên được yêu thích qua nhiều giải đấu trong nước cũng như quốc tế. Kể từ năm 2010, anh là phóng viên Việt Nam đầu tiên và duy nhất tới nay được tạp chí danh tiếng France Football mời tham gia bình chọn cho danh hiệu Quả Bóng Vàng.

Ngoài việc là phóng viên thể thao, Anh Ngọc từng là Trưởng cơ quan thường trú của Thông tấn xã Việt Nam tại Ý trong giai đoạn 2007-2010 và 2013-2016. Với thực tiễn trải nghiệm trong công việc, cuộc sống, Anh Ngọc cũng đã cho ra mắt những cuốn ký sự viết về hành trình khám phá và tác nghiệp của mình. Cuốn sách đầu tay là "Nước Ý, câu chuyện tình của tôi" được phát hành vào tháng 5/2012 có được nhiều đánh giá rất tích cực từ độc giả. Các cuốn bút ký tiếp theo "Phút 90++" (2013), "Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu" (2017) và "Hẹn hò với Paris" (2018) đều nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như bạn đọc.

_____________________

THỂ THAO & VĂN HÓA:

Website: http://thethaovanhoa.vn/

Youtube: http://bit.ly/thethao_vanhoa

Fanpage: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm