Hot TikToker Trương Quốc Anh réo tên 1 “chiến thần livestream", nhận xét cách kiếm tiền của người này gây hệ lụy khôn lường

06/04/2023 19:32 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Người được gọi tên là ai?

Những ngày qua, quan điểm của TikToker Trương Quốc Anh khi nhận xét về Phạm Thoại đang nhận được nhiều chú ý từ cư dân mạng. 

Câu chuyện bắt đầu khi Trương Quốc Anh lên clip với nội dung về Phạm Thoại và sự lệch chuẩn của một bộ phận giới trẻ. Thông qua việc chia sẻ về thuật toán của TikTok, Quốc Anh cho rằng Phạm Thoại đang bất chấp ăn theo thuật toán TikTok những video văng tục, chửi thề, drama để được nổi tiếng.

Trương Quốc Anh: “Học theo Phạm Thoại kiếm tiền là hệ lụy khôn lường” - Ảnh 1.

Trương Quốc Anh cho rằng Phạm Thoại đang làm những clip có nội dung lệch chuẩn với giới trẻ (Nguồn: Ảnh cap màn hình TikTok Trương Quốc Anh)

Sau clip này của Trương Quốc Anh, Phạm Thoại cũng phản pháo lại cho rằng Trương Quốc Anh đã hết thời, không còn nổi tiếng nữa và đang dựa hơi mình để nổi tiếng. 

Trương Quốc Anh khẳng định: "Mình không sống bằng nghề nổi tiếng, mình không tham gia showbiz thì mình cần gì nối tiếng, và từ trước đến giờ mình không cho mình là người nổi tiếng.

Về trình độ hiểu biết, về kiến thức xã hội và về giá trị đem lại cho cộng đồng mạng đến thời điểm này, không nói học vấn thì mình hay bạn Phạm Thoại ai hơn ai thì đấy sẽ là đánh giá của những người tham gia mạng xã hội, của cộng đồng mạng xã hội.”

Bên cạnh đó, Trương Quốc Anh cũng cho rằng Phạm Thoại thành công trong việc kiếm tiền, nhưng sẽ là hệ lụy khôn lường cho các bạn trẻ nếu các bạn ý coi Phạm Thoại là thần tượng, là cái đích để hướng tới.

Trương Quốc Anh cho rằng học theo Phạm Thoại kiếm tiền là hệ quả khôn lường (Nguồn: Ảnh cap màn hình TikTok Trương Quốc Anh, Norinpham_m4)

Trương Quốc Anh hiện tại là hot TikToker chuyên giải đáp những vấn đề trên mạng xã hội. Bằng hiểu biết và uy tín của mình, Trương Quốc Anh đã cung cấp cho dân mạng, đặc biệt là các bạn trẻ những quan điểm, góc nhìn, kiến thức phù hợp.

Trương Quốc Anh réo tên 1 "chiến thần livestream", nhận xét cách kiếm tiền của người này là hệ lụy khôn lường - Ảnh 3.

Trương Quốc Anh nổi tiếng trên TikTok với những clip nêu quan điểm thẳng thắn (Nguồn: FBNV)

Trong khi đó, Phạm Thoại cũng là một “chiến thần" livestream nổi tiếng với những clip bán hàng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem cùng gu thời trang độc lạ. 

Đầu tháng 1/2023, hot Tiktoker đã lập kỷ lục livestream trên nền tảng TikTok với 3 triệu lượt xem, 22 triệu lượt yêu thích và gần 50.000 đơn hàng trong vòng 12 tiếng phát trực tiếp. Đây là con số cao nhất từ trước tới nay mà nền tảng này ghi nhận, trước khi bị "chiến thần review" Hà Linh phá kỷ lục.

Tuy nhiên, Phạm Thoại lại hay gặp những phản ứng trái chiều vì lối ăn nói thiếu chuẩn mực và những phát ngôn gây sốc.

Trương Quốc Anh réo tên 1 "chiến thần livestream", nhận xét cách kiếm tiền của người này là hệ lụy khôn lường - Ảnh 4.

Những ngày đầu, Phạm Thoại thường xuyên giả gái để thu hút người xem livestream

Thùy Dung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm